Ý tưởng chụp hình cưới phong cách thôn dã

May 23, 2017 Comments Off on Ý tưởng chụp hình cưới phong cách thôn dã

Hôm nay, Kenhcuoi.vn mong muốn được gợi lên ý tưởng chụp hình cưới đồng quê, mộc mạc cho những bạn trẻ nào yêu thiên nhiên và thích phong cách bình dị. Việc chụp ảnh ở đồng quê sẽ tiết kiệm chi phí thuê phim trường, giúp CD-CR tự nhiên hơn khi ở một tổ ấm thoáng đãng, họ có thể chơi đùa, cười nói như đang trong một buổi hẹn hò ngoài thiên nhiên và từ đó mang đến những bức hình chụp phút giây chân thực nhất.

Chụp ảnh cưới về miền hoang dã

Các bạn trẻ có thể tha hồ diện những bộ cánh mang phong cách của riêng bản thân mình như trong bộ ảnh dưới đây của đôi lứa Ashik & Hasriah người Malaysia. Cô dâu dễ dàng trong bộ đầm và dây quấn tóc kiểu Bohemian và Chú rể thì dễ dàng với áo chemise và quần kaki . Cả hai giống như đang trong một buổi dạo chơi ở một cảnh đồng cỏ lau.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-1.jpg

chup-anh-cuoi-thon-da 2

Những góc máy rộng để nhìn được sự giao nhau giữa mây xanh và đồng cỏ vàng, khi đó như mang một ý nghĩa “tình yêu của đôi ta được sự chứng giám của Trời và Đất” mà Chú rể muốn thổ lộ của Cô dâu của mình. Các đôi lứa ở Sài Gòn có thể đến cánh đồng cỏ lau ở quận 2 để chụp ảnh cưới theo phong cách tương tự điều đó này.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-3.jpg

Hoặc có thể dễ dàng chỉ cần dây thừng và tấm ván thật chắc, bạn đã có thể làm một chiếc võng ngoài trời như vậy này để tạo vẻ độc đáo cho khung cảnh của hai đứa, thật lãng mạn và thú vị.

Chụp ảnh cưới về miền ngoại ô

“Cuộc dạo chơi đồng quê” có thể là mạch ý tưởng chính cho phong cách này bởi vì không điều gì hứng thú bằng chuyến đi chơi chỉ có hai ta. Vùng đồng quê luôn là điểm đến kinh điển trong các tác phẩm văn học và phim ảnh khi những đôi yêu nhau muốn lánh khỏi phố thị ồn ào, tìm về với đồng cỏ xanh, bóng cây mát mẻ, những album kiểu này thường sẽ gợi lên cảm giác thanh bình và lãng mạn.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-4.jpg

Những vật dụng gợi nhớ đến vùng thôn quê như hàng rào gỗ, cánh cổng nhà gỗ có bức tường rêu xanh cũng khiến album ảnh đồng quê của bạn mang vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-5.jpg

Góc máy rộng thấy được đường chân trời và cánh đồng xanh sẽ khiến bức hình của bạn trông nên thơ hơn rất rất nhiều. Các cặp đôi nếu có thời gian đi ngang các con đường liên tỉnh miền Trung hoặc miền Tây có thể dễ dàng trông thấy khung cảnh đẹp này, hãy mau chóng xuống xe và làm một tấm nhé, bảo đảm bạn sẽ không hối hận vì lỡ xíu cơ hội đâu.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-6.jpg

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/chup-anh-cuoi-thon-da-7.jpg

Chụp từ trên cao là kiểu chụp ảnh cưới mới dành cho những cặp CD-CR mang phong cách non trẻ và tinh nghịch. Những chuyến dã ngoại ngoài cộng đồng sẽ có những cơ hội hai bạn bình yên nắm tay nhau, nằm trên bãi cỏ xanh cùng nhìn lên bầu trời để mơ ước chuyện tương lai. Hãy để những album gìn dữ kỷ niệm của hai người và để những mơ ước của đôi lứa được bay lên tận trời xanh.

Như Hằng

  • Published On : 1 year ago on May 23, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:43 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories