Xu hướng giày cưới “hot” trong mùa cưới 2018

March 14, 2017 Comments Off on Xu hướng giày cưới “hot” trong mùa cưới 2018

>> Danh sách một số Studio chụp ảnh có tiếng >> Kiểu tóc cô dâu phong cách nữ thần>> Một số phụ kiện cho cô dâu ngày cưới

Một số mẫu giày cưới đẹp

xu-huong-giay-cuoi-2018-1

Giày cưới T-strap được nhiều nàng dâu ưa chuộng nhờ phần quai hình chữ T duyên dáng giúp chân trở thành mềm mại và thanh mảnh hơn. Kiểu giày này rất thích hợp khi kết hợp với váy cưới ngắn.

xu-huong-giay-cuoi-2018-2

xu-huong-giay-cuoi-2018-3

Giày Ankle (giày quai mắt cá) gót nhọn, thiết kế đơn giản cực kỳ dễ kết hợp với trang phục, phần quai mắt cá trợ giúp nàng dâu đơn giản phát triển hơn. Kiểu giày cưới này không hợp với cô dâu “nấm lùn” vì phần quai tạo “ảo giác” làm đôi chân ngắn hơn.

xu-huong-giay-cuoi-2018-4

Kitten-heels là tên gọi của các kiểu giày nhỏ nhắn, dễ thương dành cho các cô dâu có đôi chân nhỏ. Kitten-heels đa dạng rất đa dạng về kiểu dáng, quai ngang đính cườm dễ dàng như trên là một mẫu giày cực kỳ thích hợp để cô dâu sử dụng trong ngày trọng đại.

xu-huong-giay-cuoi-2018-5

xu-huong-giay-cuoi-2018-6

Thêm hai mẫu Ankle nữa để cô dâu đơn giản chọn lựa, phần gót thấp cực kỳ dễ di chuyển, quai ngang thoải mái nên cô dâu có thể dùng thử trong cơ hội đãi tiệc.

xu-huong-giay-cuoi-2018-7

Sắc xanh ngọc bích nhẹ nhàng, kiểu T-strap duyên dáng cùng phần quai dài được mềm mại như những cánh hoa đưa đến sự dịu dàng và chở che cho cô dâu.

xu-huong-giay-cuoi-2018-8

Giày Slingback với phần quai sau co giãn tốt giúp giày ôm sát chân và đơn giản thay đổi cũng được nhiều cô dâu lựa chọn. Màu sắc nổi bật cùng phần nơ điệu đà trợ giúp đôi giày thật nổi bật.

xu-huong-giay-cuoi-2018-9

Không thể bỏ qua kiểu giày Stiletto “ăn gian” chiều cao hiệu quả và tạo nên sự uyển chuyển, thanh mảnh. Cô dâu “nấm lùn” chắc chắn sẽ không quên tham khảo kiểu giày này khi chọn lựa giày cưới.

xu-huong-giay-cuoi-2018-10

Ballerina vàng đồng bắt mắt cực kỳ hợp với cô dâu có đôi chân nhỏ xinh. Đây là kiểu giày được vô cùng rất nhiều cô dâu sử dụng trong thời gian đãi tiệc.

xu-huong-giay-cuoi-2018-11

Sandal mềm mại với họa tiết đá nổi bật sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho cô dâu tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

xu-huong-giay-cuoi-2018-12

Boot cách điệu bằng ren trắng tinh tế đặc biệt thích hợp với cô dâu cá tính. Mẫu giày này vẫn rất hiện đại, cá tính nhưng không kém phần duyên dáng.

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on March 14, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:43 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories