Vương miện hoa – Phụ kiện cưới lãng mạn cho cô dâu

April 27, 2017 Comments Off on Vương miện hoa – Phụ kiện cưới lãng mạn cho cô dâu

>> Bí ẩn đằng sau chiếc khăn voan đội đầu>> Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai>> Mách nhỏ “bí kíp” chọn giày cưới cho cô dâu

Để đổi thay phong cách và tăng thêm sự lãng mạn, xu hướng dùng vương miện hoa đang được ưa chuộng và dần thay thế các phụ kiện cưới khác như vương miện kim loại, khăn voan.

1. Vương miện ánh kim

Màu vàng đồng của kim loại luôn thu hút ánh nhìn của mọi người bởi độ lấp lánh của nó. Kiểu vương miện cô dâu này tạo nên sự sang trọng, quý phái như một nàng công chúa dành cho các cô gái, mặt khác cũng tăng sự bắt mắt, nổi bật giữa đám đông.

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

2. Sử dụng hoa màu sắc nổi bật

Các sắc thái nổi bật như cam, đỏ, hồng rạng rỡ của những loại hoa hồng nhung, lan, thạch thảo, hồng tỷ muội… thường hay được dùng để kết vòng hoa. Màu sắc của vương miện hoa này rất rất phù hợp với những nàng dâu ưa thích sự nổi bật. Tuy nhiên, các nàng dâu cũng nên để ý đến độ tương thích giữa màu của vòng hoa, váy cưới và tông màu trang điểm của cô dâu.

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

Ngoài ra, để trông độc đáo hơn, các nàng dâu có thể đội những vòng hoa bất đối xứng được kết bằng các đóa hoa to, đặt lệch sang một bên.

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

3. Vòng hoa màu trắng

Màu trắng tinh khôi luôn là sự quyết định an toàn trong mọi trường hợp và phù hợp với đa số các cô dâu. Phổ biến là kiểu vòng hoa cô dâu tròn đầu, có bố cục và mật độ hoa lá được sắp xếp đều nhau và kết từ những bông hoa li ti.

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

4. Vòng hoa màu pastel

Với gam màu pastel nhẹ nhàng, không quá nổi bật mà cũng không quá tẻ nhạt thể hiện sự dịu dàng, nữ tính cho các nàng dâu khi đội lên đầu. Phong cách này tuy không sang trọng như vương miện ánh kim hay nổi bật với sắc màu ngẫu nhiên của hoa nhưng nó đem đến vẻ cổ điển, mộc mạc kiểu phương Tây.

Vương miện hoa – Biến tấu lãng mạn cho cô dâu

Vương miện hoa cực kỳ phù hợp với tiệc cưới ngoài trời và đơn giản kết hợp nhiều kiểu tóc cưới như: tóc đầu năm búi cao hoặc thấp, tóc suông thẳng hoặc tóc xoăn. Ngoài ra, các cô dâu cũng nên chú ý một điều nhỏ nữa là nên quyết định vương miện hoa cân đối với tỷ lệ gương mặt. Cô dâu có khuôn mặt nhỏ nên tránh đội vương miện quá to và có nhiều chi tiết hoa lá. Cô dâu mặt to, góc cạnh nên chọn loại vòng hoa li ti kết hợp với dây leo hoặc lá mềm mại để tạo sự hài hòa cho gương mặt hơn.

Thu Hằng

 

 

  • Published On : 1 year ago on April 27, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:17 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories