Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

March 23, 2017 Comments Off on Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Sẽ thật độc đáo với một chiếc váy cưới ngắn tới gối kèm theo khăn voan trên đầu tạo nên sự tươi mới và non nớt hơn cho cô dâu.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Bên cạnh đó với cái nóng và sự sinh động của mùa hè thì không gì có thể phù hợp hơn một chiếc váy cưới ngắn đầy sáng tạo và cách điệu.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hèThiết kế tập trung ở sự gọn nhẹ không đưa đến cảm giác vướng víu cho cô dâu khi di chuyển, lại rat mát mẻ chính là những ưu điểm lớn trong các mẫu váy cưới ngắn hiện nay.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Đặc biệt nếu bạn đang dự định tổ chức một hôn lễ trên bãi biển đầy thơ mộng thì chiếc váy cưới ngắn này chính là sự quyết định hoàn hảo dành cho bạn.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Ngoài ra yếu tố kinh tế cũng góp phần cực kỳ trong việc chọn các mẫu váy cưới ngắn của nàng dâu trong ngày cưới.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hèThông thường thì những mẫu váy cưới ngắn sẽ có giá cả thuê hoặc may mới đều thấp hơn so với một chiếc váy dài cầu kỳ sang trọng.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Tùy theo từng phong cách mà độ ngắn dài của chiếc váy có phần khác nhau, nhưng nhìn chung chúng vẫn nói lên được vẻ đẹp của cô dâu trẻ trong trang phục này.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Chất liệu như voan lưới hay ren mềm cao cấp nói lên sự nổi bật thêm cho các mẫu thiết kế váy cưới ngắn và tôn lên dáng người của cô dâu.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Xu hướng thời trang hiện nay cũng đang có phần nghiên về sự tối giản nên vì thế những thiết kế như váy cưới ngắn đang dần phát triển thành lựa chọn của phần đông các bạn trẻ.

Váy cưới ngắn đẹp cho mùa hèVáy cưới ngắn đẹp cho mùa hè

Kết hợp kèm váy cưới ngắn là các phụ kiện như cài tóc, khăn voan, vòng hoa, … sẽ càng làm cho tổng thể bộ trang phục thêm phần sinh động.

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on March 23, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:49 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories