Váy cưới ngắn cho cô dâu vào mùa hè

May 7, 2017 Comments Off on Váy cưới ngắn cho cô dâu vào mùa hè

>> BST váy cúp ngực ngắn trẻ trung>> Váy cưới ngắn bồng bềnh cho nàng tiểu thư>> Hiện đại với váy cưới ngắn trẻ trung

Truyền thống đã từ lâu váy cưới của cô dâu luôn dài thướt tha. Tuy nhiên, gần đây người phụ nữ đổi mới đã dần quen mắt với những chiếc váy cưới ngắn được phá cách, thiết kế đặc biệt cá tính và đáng yêu.

Với chiếc váy cưới ngắn, ở các ngôi nhà như trên bãi biển hay những tiệc cưới được tổ chức ngoài cộng đồng chiếc váy này sẽ giúp nàng dâu thay đổi dễ dàng hơn và tiện lợi hơn cực kỳ nhiều so với chiếc váy cưới dài.

Không chỉ vậy, trong những buổi đi chụp hình cưới ngoại cảnh, việc mặc một chiếc váy cưới ngắn cũng tiện lợi hơn. Đặc biệt với thời tiết oi bức mùa hè, một chiếc váy cưới ngắn nhưng không kém phần phong cách, cùng với đây là hợp thời trang, tinh tế.

Váy cưới ngắn cho cô dâu vào mùa hè

Nhằm tạo cho cô dâu cảm giác thoải mái nhất khi khoác lên mình bộ váy cưới trong ngày trọng đại nhà thiết kế đã chú trọng nhiều đến chất liệu của chiếc váy. Hầu hết, chiếc váy được làm bằng chất liệu ren, chiffon…Những đường cắt, may tinh tế tạo nên chiếc váy cưới thêm phần quyến rũ, mang nét độc đáo đặc biệt.

Váy cưới ngắn cho nàng dâu vào mùa hè

Với chiếc váy này, các bạn có thể thấy nhà thiết kế đã sáng tạo chiếc váy gợi cảm xuyên thấu, vô cùng rất tạo điểm nhấn ở phần chân khi giúp cho nàng dâu khoe được đôi chân thon dài.

Váy cưới ngắn cho nàng dâu vào mùa hè

Chiếc váy cưới đỏ lộng lẫy này khiến nàng dâu nổi bật, xinh đẹp như một công chúa trong ngày trọng đại. Váy ngắn được thiết kế tỉ mỉ và cẩn trọng, nó trợ giúp cô dâu vừa không phá vỡ những nguyên tắc lễ nghi vừa tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu đơn giản chuyển hướng và tiện lợi trong các hoạt động.

Váy cưới ngắn cho cô dâu vào mùa hè

Cũng có những nàng dâu chỉ ưa thích loại váy dài truyền thống, nhưng nếu nàng dâu đổi mới nào cá tính thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc váy ngắn như thế này.

Váy cưới ngắn cho nàng dâu vào mùa hè

Những chiếc váy ngắn phù hợp hơn với những cô dâu có thân hình mảnh mai, yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Cùng với đó, những chiếc váy cưới xòe rộng này còn làm nên nàng dâu ăn gian chiều cao đáng kể tạo sự gợi cảm, quyến rũ.

Váy cưới ngắn cho cô dâu vào mùa hè

Một chú ý nhỏ là khi chọn váy ngắn, cô dâu nên chú ý chọn những phụ kiện cũng phải phù hợp với bộ váy. Một chiếc voan mỏng sẽ kết hợp hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của nàng dâu trong ngày cưới.

Với những chiếc váy cưới ngắn, nàng dâu sẽ đổi mới thành cô gái bé nhỏ, tuy nhiên không kém phần tinh tế trong mắt nửa kia của mình. Lựa chọn chiếc váy ngắn sau ngày cưới bạn vẫn có thể trải nghiệm nó, đó là ưu điểm của váy ngắn mà váy cưới dài không làm được.

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on May 7, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:18 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories