“Vàng hoàng kim” xu hướng sắc màu cho váy phù dâu 2018

April 6, 2017 Comments Off on “Vàng hoàng kim” xu hướng sắc màu cho váy phù dâu 2018

Đón đầu xu thế các nhà thiết kế đã cho ra mắt bộ sưu tập váy phù dâu sắc vàng hoàng kim. Hi vọng với bộ sưu tập này các bạn sẽ có một hôn lễ đỉnh nhất của năm nhé!

hinh1-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

Váy phù dâu sắc vàng hoàng kim được lấy cảm hứng từ bãi cát vàng của biển, gợi một chút ánh vàng chiều hôm, và mang hơi hướng cổ điển, nhưng lại không kém phần đổi thay bởi những đường cắt may phá cách sáng tạo.

hinh2-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

hinh3-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

Màu vàng mang một chút gì đó hoài cổ, là khởi nguồn cho sự sáng tạo, gợi nhớ, gợi thương về mái nhà đầm ấm, về tuổi thơ những chiều thả diều bên lũ bạn. Chính vì điều đó, các mẫu váy phù dâu sắc vàng hoàng kim không chỉ mang đến vẻ đẹp kiêu sa, còn mang đến cho buổi hôn lễ tổ ấm ấm áp, ấm tình cảm của gia đình và bè bạn.

hinh4-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

hinh5-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

hinh6-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

Với chiếc váy phù dâu sắc vàng hoàng kim rạng ngời, đã khiến không ít người trầm trồ ngước nhìn. Bởi sự sang trọng, tinh tế của nó. Với chất liệu voan nhẹ sẽ khiến các nàng phù dâu trở thành thân thương và nữ tính.

hinh7-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

hinh8-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

Hoặc nếu bạn thích nổi bật, một số họa tiết đính đá, kết cườm kiêu sa sẽ biến chiếc váy phù dâu sắc vàng hoàng kim thay đổi thành cực kỳ quý phái và trang nhã.

hinh9-vay-phu-dau-sac-vang-hoang-kim

Bên cạnh đó, những mẫu váy phù dâu sắc vàng hoàng kim mang phong cách vintage sẽ là những thiết kế mà nhiều người muốn có được, và dành được nhiều lời ưu ái từ phía các quan khách. Các nàng phù dâu với sắc vàng hoàng kim sẽ làm nổi bật chiếc váy trắng của cô dâu. Khiến cho tất cả các nàng đều lung linh và đẹp rạng ngời trong buổi tiệc đầy ý nghĩa này.

Ngọc Thương

  • Published On : 1 year ago on April 6, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:56 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories