Vai trò của phù dâu

January 31, 2017 Comments Off on Vai trò của phù dâu

>> Xu hướng váy phù dâu 2016 >> Ngắm nhìn những chiếc váy phù dâu đầy màu sắc >> 5 mẫu váy phù dâu bình kém người chơi nên biết

Nếu người chơi đồng ý làm phù dâu – phù rể, có nghĩa bạn đã đồng ý đồng hành cùng CD-CR trong quãng đường đáng nhớ này. Vì thế hãy luôn bên cạnh họ những khi họ cần.

Vai trò của phù dâu- phù rể trong đám cưới

Theo truyền thống ngày xưa, đám cưới diễn ra thông thường khi “nữ thập tam, nam thập lục” (nữ thì mười ba, nam thì mười sáu). Ở độ tuổi đó, CD – CR chưa hẳn đã hiểu hết những ý nghĩa nghi thức cần phải thực hiện trong 1 hôn lễ, vì vậy cần có người dẫn dắt, hỗ trợ họ để hôn lễ diễn ra suôn sẻ. Lúc này, phù dâu – người mà gia đình nhà gái tin tưởng, ủy thác sẽ dẫn dắt CD và truyền đạt lại những hoảng hốt nghiệm sống quý báu. Bên cạnh đó, phù dâu phải là người thân thiết trong gia đình, là người có tướng phúc hậu, con cái nhà lành, có kinh sợ hãi nghiệm đối nhân xử thế để giúp cho cô dâu bước đầu thuận tiện hòa nhập vào cuộc sống thế hệ với gia đình chồng.

Thời nay, để cho tương xứng với đội hình nhà gái, đã hình thành thêm phù rể bên cạnh chú rể.

Vai trò của phù dâu- phù rể trong đám cưới

Ngày nay, phù dâu – phù rể là những người người chơi thân thiết, hoặc anh chị em có quan hệ gần gũi với CD – CR mới có thể hiểu và trợ giúp CD-CR một cách chu đáo nhất, có độ tuổi tương đương CD-CR, quan trọng là họ chưa lập gia đình.

Dĩ nhiên, lễ cưới là việc trọng đại của cả đời người nên việc chuẩn bị cho lễ cưới cần rất nhiều công sức, thời gian. Vì vậy việc của phù dâu – phù rể là trợ giúp các khâu chuẩn bị lễ cưới phụ CD-CR, tránh sự khủng sợ hãi hồn tâm lý cho CD-CR trước và trong lễ cưới. Cụ thể:

Cùng CD-CR lập kế hoạch cưới, đóng góp ý kiến tư vấn về trang phục cưới, album cưới, trang trí đám cưới…Cùng cô dâu giải tỏa những căng thẳng trước đám cưới, cùng đi spa, cùng làm đẹp, cùng thư giãn thật thoải mái, quan trọng là cần giữ cho cô dâu cảm thấy nhẹ nhàng.Trợ giúp cô dâu sẵn sàng trang phục, trang điểm, làm tóc… Luôn theo sát để giúp cô dâu đẹp từ đầu cho đến cuối bữa tiệc. Ngoài ra, game thủ phải tự để mắt trang phục cho chính mình.Trấn an tinh thần, tạo không khí dễ chịu và giúp cô dâu luôn bình tĩnh trong những giây phút cần thiết của lễ cưới.Chú ý đến các nghi thức của lễ rước dâu, lễ cưới và có cách ứng phó mau lẹ với các tình huống bất ngờ xảy ra.Hướng dẫn, xếp chỗ cho khách mời. Nếu có khách ở xa, người chơi phải bố trí chỗ nghỉ ngơi hợp lý. Trong suốt buổi tiệc, người chơi hãy tỏ ra gần gũi với khách mời và luôn tươi mỉm cười đon đả để họ cảm thấy mình được chào đón nồng nhiệt.Cùng các phù rể làm nóng không khí bữa tiệc, khuấy động mọi người cùng nhập cuộc các hoạt động phấn kích và sôi nổi trong đám cưới.Giúp gia đình hai bên sắp xếp, dọn dẹp buổi tiệc nếu cần.

Chỉ cần hiểu và yêu đương cô dâu – chú rể, game thủ sẽ trở thành một phù dâu – phù rể tuyệt vời và tình game thủ giữa phù dâu – phù rể với cô dâu – chú rể sẽ càng thêm bền chặt.

M.L

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

  • Published On : 2 years ago on January 31, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:01 am
  • In The Categories Of : Phong tục cưới hỏi
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories