Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

March 16, 2017 Comments Off on Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

>>2 nguyên tắc chọn vest chú rể cho buổi chụp…

>>Vest đẹp – người đẹp hôn lễ viên mãn

Cùng giúp các phù rể phát triển thành bảnh bao, phong độ hơn với những mẹo nhỏ và thủ thuật sau đây.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cướiĐầu tiên hãy nhờ thợ may cắt ngắn độ dài của áo vét – nó sẽ giúp các chàng trai trông cao hơn và thon gọn hơn nhiều.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Ngoài ra cũng có thể khiến chiếc áo vest của bạn vừa vặn hơn bằng cách kéo chúng về phía sau – như vậy sẽ tạo cảm giác thân hình thanh mảnh hơn.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Và, vui lòng, tránh xa tất cả các quần tây dài với nếp xếp ly. Chúng là trào lưu của thập niên 80 và chúng chỉ nên xuất hiện trong thập niên 80. Ở thập niên 80 thậm chí người ta còn lật gấu quần lên.

Bây giờ , khi mọi thứ cơ bản đã xong thì bắt đầu vào việc thú vị nào. Hãy thêm chút màu sắc vào bộ lễ phục như khăn tay, nơ bướm hay cà vạt, khuy măng sét, khuy rời lên áo sơ mi. Hãy sử dụng những món đồ to bản hay đậm màu – để tăng thêm phần cá tính. Đừng cảm thấy ngượng ngùng nhé!

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Một trong những lời khuyên lớn nhất ở đây là: đừng khi nào mặc vest ton sur ton với váy phù dâu. Đây không phải là tiệc prom cuối năm ở trường trung học của bạn.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Và, bạn bắt buộc phải không dùng thử khăn thắt lưng. Nó trông thực rất rất kinh khủng!

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Về cơ bản, có thể tóm gọn mọi thứ điều đó này: hãy mặc những bộ vest hay tuxedo phong cách cổ điển và thêm cá tính cho chúng với vài phụ kiện nho nhỏ. Ít là nhiều, nhưng là nhiều trong thời trang của nam giới.

Một vài bí mật nho nhỏ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào bổ sung cũng như phát huy vẻ đẹp của các phù rể nam tính trong đám cưới của mình nhờ trang phục. Giờ thì, trông họ vô cùng lịch lãm, phong độ và rõ ràng rất đẹp trai bên cạnh các phù dâu duyên dáng có phải không?

Ngọc Châu

  • Published On : 2 years ago on March 16, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:11 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories