Phụ kiện cưới điệu đà cho mái tóc cô dâu

March 3, 2017 Comments Off on Phụ kiện cưới điệu đà cho mái tóc cô dâu

Khăn voan

Phụ kiện cưới điệu đà đầu tiên cho mái tóc lúc này khăn voan. Khăn voan đem lại nét đẹp yêu thương và nữ tính cho cô dâu. Có rất nhiều loại khăn voan và mỗi loại lại thích hợp với một phong cách khác nhau như: khăn voan dài dịu dàng, quyến rũ, khăn voan ngắn ngang vai nữ tính, điệu đà hay khăn voan tổ chim cá tính nổi bật. Tùy theo váy cưới và khuôn mặt mà bạn có thể quyết định cho mình một loại khăn voan phù hợp nhất

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_1

Khăn voan được kết hợp với hầu hết các kiểu tóc từ kiểu tóc búi điệu đà, đến uống xoăn, và cũng có thể là kiểu tóc ngắn cá tính, nên được khá nhiều cô dâu lựa chọn và ưa thích.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_2

Bờm tóc

Bờm tóc là một phụ kiện cưới khá thú vị cho các cô dâu, bờm tóc thường được kết hợp với các mái tóc tự nhiện và được xem là điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt. Bờm tóc là phụ kiện thích hợp nhất cho các nàng dâu tóc ngắn, cá tính. Tùy theo kiểu dáng và thiết kế mà bờm tóc có thể đem lại vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn hay cá tính, khác biệt. Cũng giống như các phụ kiện cưới dành cho tóc khác, bờm tóc được quyết định dựa trên 3 yếu tố lúc này khuôn mặt, kiểu tóc và kiểu dáng váy cưới.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_3

Ở Việt Nam, bờm tóc không được dùng thử nhiều như các nước phương Tây. Nhưng loại phụ kiện cưới độc đáo này cũng đã đem lại một sự quyết định khác lạ cho nàng dâu trong ngày trọng đại.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_4

Vương miện

Cùng với khăn voan, vương miện là một trong những loại phụ kiện cưới được ưa thích và lựa chọn nhiều ở Việt Nam. Vương miện đem lại nét cao sang, quý phái ngoài ra lại đặc biệt hữu ích trong việc ăn gian chiều cao cho cô dâu. Vương miện thường được kết hợp với các kiểu tóc búi cao đơn giản, nên rất rất phù hợp với các nàng dâu có chiều cao khiêm tốn hay các nàng dâu yêu thích sự sang trọng. Phụ kiện cưới này, được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng đồ cưới, nên bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc vương miện phù hợp với khuôn mặt và váy cưới của mình.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_5

Vòng hoa và hoa cài đầu

Đối với các lễ cưới ngoài trời, thì phụ kiện cưới cho mái tóc được ưa thích nhất là vòng hoa hoặc hoa cài đầu. Lãng mạn, nhẹ nhàng, nữ tính là những gì phụ kiện cưới này đem lại cho cô dâu.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_6

Lựa chọn kích thước của hoa phù thuộc đặc biệt lớn vào kich thước cũng như hình dáng của gương mặt. Những nàng dâu có gương mặt dài thì vòng hoa là một quyết định tuyệt vời giúp gương mặt trở nên thanh thoát và đều đặn hơn. Những nàng dâu mặt tròn thì nên chọn lựa hoa thay cho vòng hoa và chỉ nên dùng thử những bông hoa có kích thước nhỏ để giúp gương mặt trông dài và góc cạnh hơn.

phu kien cuoi dieu da cho mai toc co dau_7

>>Hoa cầm tay nàng dâu và ý nghĩa

>>Ý nghĩa của các loại hoa cầm tay cho cô…

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on March 3, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:36 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories