Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới

May 19, 2017 Comments Off on Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới

>> Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc >> Phong cách chụp ảnh cưới đương nhiên tại phim trường >> Điểm danh studio cho thuê áo cưới và chụp ảnh cưới đẹp ở TP.HCM

Kênh Cưới xin được chia sẻ những thông tin hữu ích từ phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc, trợ giúp các bạn có thể hiểu rõ để quyết định cho mình những kiểu phù hợp nhất nhé.

1/ Lên ý tưởng với bối cảnh phù hợp

Bạn thật không dễ dàng để có thể lên ý tưởng hoàn hảo cho album cưới ở bất cứ phong cách nào, không riêng gì với phong cách Hàn Quốc. Chính vì thế, hãy tạo nên mong muốn của mình với nhiếp ảnh gia, họ sẽ trợ giúp bạn phác họa toàn diện ý tưởng, làm cơ sở để chuẩn bị trang phục và bối cảnh phù hợp.

Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới - Tại sao không?

Thông thường, với phong cách Hàn Quốc, các đôi lứa sẽ hóa thân thành hoàng tử, công chúa trong bối cảnh cổ tích, tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng khác biệt, với phong cảnh ngoài cộng đồng kèm theo trang phục không bị gò bó cũng không kém phần lung linh như chụp ở studio.

Phong cách Hàn Quốc cho bức ảnh cưới - Tại sao không?

Dù chụp ở studio hay ngoài trời, buổi sáng hay buổi tối, yếu tố được lưu ý trợ giúp làm nổi bật hình ảnh cặp đôi chính là ánh sáng, bên cạnh lúc này các yếu tố phụ khác như góc ảnh, trang điểm, trang phục đồng điệu… Nếu bạn có thể hài hòa những yếu tố này, chắc chắn rằng, bạn sẽ sở hữu được một album ảnh cưới thật tuyệt vời cho riêng mình.

Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới - Tại sao không?

2/ Trang phục, phụ kiện

Sau khi đã chọn được cho mình bối cảnh phù hợp với ý tưởng, bạn cần lưu tâm quan tâm đến trang phục và phụ kiện đi kèm theo. Cụ thể, với một ngôi nhà mang sắc thái cổ tích, bạn và người ấy sẽ cùng hóa thân thành hoàng tử và công chúa thật lung linh, hiển nhiên những bộ sao-rê trắng muốt cùng bộ com-plê lịch lãm sẽ là những trang phục không thể thiếu, bạn có thể điểm xuyến thêm chiếc vương miện, nơ, trang sức… sẽ tạo nên từng thước ảnh cưới của bạn thật ấn tượng và lung linh.

Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới - Tại sao không?

Bên cạnh đó, nếu bối cảnh là không gian ngoài trời, mọi thứ đều thật đơn giản, nhẹ nhàng và tự nhiên, thì việc chọn trang phục đổi thay thành khó khăn hơn, ưu tiên nhất vẫn là những bộ hài hòa với bối cảnh đã chọn, kế đó là những trang phục đôi sẽ là một điểm cộng cho sự khắng khít, quấn quít yêu thương. Với phụ kiện, những chiếc nón bê-rê dễ thương, vòng tay đôi cũng là một trong những cách tạo nên ấn tượng cho album hình cưới của bạn.

Phong cách Hàn Quốc cho bức hình cưới - Tại sao không?

Đó là những thông tin hữu ích mà Kênh Cưới muốn sẻ chia với các bạn – những đôi lứa sắp cưới, chúc các bạn có được một bộ ảnh cưới thật đẹp, lung linh với phong cách Hàn Quốc nhé!

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 19, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:40 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories