Phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc

May 20, 2017 Comments Off on Phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc

Kênh Cưới xin được giải tỏa những thông tin hữu ích từ phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc, trợ giúp các bạn có thể hiểu rõ để quyết định cho mình những kiểu phù hợp nhất nhé.

1/ Lên ý tưởng với bối cảnh phù hợp

Bạn thật không đơn giản để có thể lên ý tưởng hoàn hảo cho bức ảnh cưới ở bất cứ phong cách nào, không riêng gì với phong cách Hàn Quốc. Chính vì thế, hãy nói lên mong muốn của mình với nhiếp ảnh gia, họ sẽ trợ giúp bạn phác họa toàn diện ý tưởng, làm cơ sở để sắp đặt trang phục và bối cảnh phù hợp.

phong-cách-chup-anh-cuoi-han-quoc

Lên ý tưởng chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc.

Thông thường, để chụp ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc, các đôi lứa sẽ hóa thân thành hoàng tử, công chúa trong bối cảnh cổ tích, tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng khác biệt, với phong cảnh ngoài cộng đồng kèm theo trang phục không bị gò bó cũng không kém phần lung linh như chụp ở studio.

phong-cách-chup-anh-cuoi-han-quoc 2

Cô dâu chú rễ hóa thân theo phong cách Hàn Quốc.

Dù chụp ở studio hay ngoài trời, buổi sáng hay buổi tối, yếu tố được chú trọng trợ giúp làm nổi bật hình ảnh đôi lứa chính là ánh sáng, bên cạnh lúc này các yếu tố phụ khác như góc ảnh, trang điểm, trang phục đồng điệu… Nếu bạn có thể hài hòa những yếu tố này, chắc chắn rằng, bạn sẽ sở hữu được một album ảnh cưới Hàn Quốc thật tuyệt vời cho riêng mình.

phong-cách-chup-anh-cuoi-han-quoc 3

 

Kết hợp các yếu tố để có bộ ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đẹp.

2/ Trang phục, phụ kiện

Sau khi đã chọn được cho mình bối cảnh phù hợp với ý tưởng chụp hình cưới, bạn cần chú ý quan tâm đến trang phục và phụ kiện đi kèm theo. Cụ thể, với một ngôi nhà mang sắc thái cổ tích, bạn và người ấy sẽ cùng hóa thân thành hoàng tử và công chúa thật lung linh, hiển nhiên những bộ sao-rê trắng muốt cùng bộ comple lịch lãm sẽ là những trang phục không thể thiếu, bạn có thể điểm xuyến thêm chiếc vương miện, nơ, trang sức… sẽ tạo nên từng thước ảnh cưới của bạn thật ấn tượng và lung linh.

phong-cách-chup-anh-cuoi-han-quoc 4

Trang phục và phụ kiện phải phù hợp với phong cách này.

Bên cạnh đó, nếu bối cảnh là tổ ấm ngoài trời, mọi thứ đều thật đơn giản, nhẹ nhàng và tự nhiên, thì việc chọn trang phục phát triển thành khó khăn hơn, ưu tiên nhất vẫn là những bộ hài hòa với bối cảnh đã chọn, kế thời gian này những trang phục đôi sẽ là một điểm cộng cho sự khắng khít, quấn quít yêu thương. Với phụ kiện, những chiếc nón bê-rê dễ thương, vòng tay đôi cũng là một trong những cách nói lên ấn tượng cho album hình cưới Hàn Quốc của bạn.

phong-cách-chup-anh-cuoi-han-quoc 5

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo phong cách Hàn Quốc.

Đó là những thông tin hữu ích mà Kênh Cưới muốn giải tỏa với các bạn – những đôi lứa sắp cưới, chúc các bạn có được một bộ ảnh cưới thật đẹp, lung linh với phong cách Hàn Quốc nhé!

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 20, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:42 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories