Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

January 20, 2017 Comments Off on Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

>> Top 3 nhà hàng tiệc cưới lịch sự trọng, rét mướt lẽo tốt nhất TP.HCM>> Những studio tự sướng cưới đẹp ở Đà Lạt (Phần 1)>> Tổ chức đám cưới du lịch

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề gây “đau đầu” cho các cặp đôi trước khi sẵn sàng về chung một nhà, vì bộ ảnh cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, ảnh cưới còn biểu lộ một cách kì dị nhất quá trình mến nồng nàn của đôi lứa. Tuy nhiên, việc tìm được một vị trí chụp ảnh cưới thế hệ lạ không quá xa thành phố, hay tìm một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có tay nghề không phải là chuyện dễ.

Những studio tự sướng cưới Hồ Cốc đẹp

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, nhưng chúng đều quá xa thành phố. Vì thế, Hồ Cốc được xem là địa điểm tự sướng cưới lý tưởng của các cặp đôi. Khi nó hội tụ đủ các yếu hèn ớt tố về biển, núi, rừng,… và chỉ cách Sài Gòn khoảng 2 giờ 30 phút đi xe. Khi chọn Hồ Cốc làm nơi trao gửi bộ ảnh cưới, người chơi sẽ không phải khiếp sợ vì nó là nơi hội tụ sự hoàn mỹ của thiên nhiên. Và bài viết này sẽ giúp người chơi tìm được những studio có hoảng khủng nghiệm chụp hình cưới ở Hồ Cốc tuyệt đẹp.

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

1. Studio 1989 Bridal

1989 Bridal là một trong những studio có kinh hồn nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc. Với những shoot hình tuyệt vời mang phong cách phương Tây tự nhiên, đã giúp nhiều cặp đôi đánh dấu những kỹ niệm ngọt ngào, hạnh phúc nhất. Với phương châm chụp ảnh giá rẻ nhưng chất lượng cao, nên 1989 Bridal luôn nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Những studio tự sướng cưới Hồ Cốc đẹp

Địa chỉ: 11 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: 093 162 63 64

2. Sam Photo

Mỗi studio mang đẳng cấp chụp hình khác nhau, nhất là với hình cưới lại càng phải độc đáo và sáng sủa tạo hơn nửa. Sam Photo luôn cho rằng tình yêu của mỗi người là mỗi khác, từ đó ảnh cưới của các cặp đôi cũng là sự khác lạ khác nhau. Do đó, khi đến với Sam Photo game thủ hãy tin rằng “ảnh cưới của game thủ chỉ riêng người chơi có”.

Những studio tự sướng cưới Hồ Cốc đẹpNhững studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Phone: 0915.849968

Địa chỉ: 539 Cây Trâm P. 8 Gò Vấp

3. PenPen Studio

Với 5 năm hoảng hốt hồn nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Pen Pen đã giúp nhiều cặp đôi kết thúc bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại nhiều nơi của đất nước. Mang đẳng cấp đa sắc nên mỗi bộ hình cưới của Pen Pen là một màu sắc khác nhau, mỗi shoot hình là một sự hài lòng.

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Những studio tự sướng cưới Hồ Cốc đẹp

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

 

Địa chỉ: 529 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 0982024785 (ms.Trang), 0972913838(mr.Thoa)

Email: [email protected]

Liên Tiểu Di

Nguồn ảnh: sưu tầm

  • Published On : 2 years ago on January 20, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 5:46 am
  • In The Categories Of : Địa điểm cưới
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories