Những mẫu nhẫn đính hôn đẹp nhất từ Vera Wang

March 13, 2017 Comments Off on Những mẫu nhẫn đính hôn đẹp nhất từ Vera Wang

>> Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang…>> 10 mẫu nhẫn cưới bằng vàng đơn giản, sang trọng>> Gợi ý 05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10…

Ở phương tây, khi có ý định cầu hôn bạn gái, người con trai sẽ tặng bạn gái một chiếc nhẫn đính hôn và việc người con gái có đeo hay không chiếc nhẫn được tặng sẽ là câu trả lời cho chàng trai. Tại Việt Nam, nhẫn đính hôn chỉ mới được quan tâm vài năm gần đây và các thương hiệu trang sức trong nước chưa chú trọng nhiều đến loại nhẫn này.

Vera Wang là thương hiệu thời trang cưới nổi tiếng hàng đầu thế giới. Váy cưới Vera Wang là niềm “ước ao” của rất nhiều cô dâu trên thế giới và nhẫn cưới Vera Wang cũng không là ngoại lệ. Tinh tế, sang trọng và đặc biệt cuốn hút là những từ đơn giản nhất để nói về các mẫu nhẫn đính hôn đến từ thương hiệu đình đám này.

Những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt vời nhất từ Vera WangKhó có cô gái nào có thể “chối từ” một lời cầu hôn yêu thương đến từ chiếc nhẫn rất đẹp này! Những viên đá màu xanh đính kết cẩn thận tạo thành hai đường uốn lượn mềm mại giúp chiếc nhẫn thật nổi bật.

Những mẫu nhẫn đính hôn tốt nhất từ Vera WangNhững mẫu nhẫn đính hôn rất đẹp từ Vera WangXen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang tạo nên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.

Những-mẫu-nhẫn-đính-hôn-tuyệt-đẹp-từ-Vera-Wang-4 Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang đưa đến nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Kiểu dáng thanh mảnh được nhấn nhá bằng những viên đá lấp lánh đã thể hiện vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho mẫu nhẫn này.

 Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang tạo nên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.

Kiểu dáng uốn lượn đưa đến sự mềm mại và uyển chuyển “cộng hưởng” cùng vẻ lấp lánh của đá mang lại một chiếc nhẫn cầu hôn yêu thương và thanh lịch.

 Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang tạo nên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Điều rất rất của Vera Wang là biết “thổi hồn” vào những kiểu nhẫn đơn giản để thể hiện những tuyệt tác riêng. Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang mang đến nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang nói lên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Những đường cắt lasez tỉ mỉ trợ giúp viên đá lấp lánh và có chiều sâu. Những người yêu thích sự hoàn hảo và thanh lịch sẽ rất hợp với chiếc nhẫn này.Những-mẫu-nhẫn-đính-hôn-tuyệt-đẹp-từ-Vera-Wang-10 Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang đưa đến nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.

Tạo hình mặt nhẫn hình hoa hồng với nhiều viên đá lấp lánh hết sức nữ tính, ngọt ngào và sang trọng. Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang nói lên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng trợ giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang tạo nên nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang đưa đến nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Kiểu dáng đơn giản nhưng bằng những đường cắt “hoàn hảo” của mặt đá đã giúp hai mẫu nhẫn trên nổi bật và được nhiều người yêu thích.

 Xen kẽ những viên đá màu xanh là những viên đá trắng giúp chiếc nhẫn vẫn mềm mại uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Không cần quá nhiều điểm nhấn chỉ cần sắp xếp khéo léo Vera Wang đưa đến nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “cuốn hút”.Chữ Love uốn lượn “đại diện” cho một tình yêu dịu dàng sẽ là món quà “tuyệt vời” dành tặng một nữa yêu thương.

Kim Thịnh.

  • Published On : 2 years ago on March 13, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:42 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories