NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN NĂM 2018

March 8, 2017 Comments Off on NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN NĂM 2018

>>Chọn nhẫn cưới hợp cung của cô dâu chú rể

>>Xu hướng nhẫn đính hôn 2018

>>Xu hướng chọn nhẫn cưới vàng trắng của chú rể…

Sự tiện lợi, không vướng víu khi làm việc là ưu điểm của kiểu nhẫn cưới đơn giản này. Đi kèm với những thiết kế bắt mắt nhưng đơn giản cùng điểm nhấn rất rất rõ nét.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Kiểu nhẫn cưới đơn giản với một viên kim cương nhỏ thể hiện sức hấp dẫn đối với các nàng dâu cho dù trong thời điểm nào. Mảnh mai nhưng sang trọng, đẳng cấp là thông điệp mà chiếc nhẫn cưới đơn giản này thể hiện.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Với năm 2018 thì những mẫu nhẫn cưới đơn giản với chất liệu vàng trắng đang là xu hướng được quyết định nhiều nhất bởi sự hiện đại và phù hợp với mọi cặp cô dâu chú rể có điều kiện kinh tế khác nhau.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Bên cạnh đó những chiếc nhẫn cưới đơn giản màu trắng còn tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng của người con gái sáng cùng sự phát triển phá cách của người con trai thể hiện sự dung hòa cho đôi lứa.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Một kiểu nhẫn cưới đơn giản mà chưa phút giây nào lỗi mốt đã theo phong tục cưới hỏi của người Việt tự ngàn xưa là kiểu nhẫn trơn truyền thống.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác kiểu nhẫn cưới đơn giản này lại khiến một số bạn trẻ thấy hơi tẻ nhạt và không có điểm nhấn. Vì vậy đã có một số thiết kế vẫn lấy chủ đạo là nhẫn trơn của phong cách nhẫn cưới đơn giản có điểm xuyến thêm những chi tiết nhỏ thể hiện sức hút và sự ấn tượng cho cặp nhẫn. Bên cạnh đó cũng là sự phá cách của thiết kế nhẫn cưới đơn giản lễ nghi kết hợp hiện đại.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2018-1

Ai Lan.

  • Published On : 2 years ago on March 8, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:39 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories