Những mẫu hoa tai ” hot ” dành cho cô dâu

March 2, 2017 Comments Off on Những mẫu hoa tai ” hot ” dành cho cô dâu

Hoa tai pha lê nhỏ thích hợp với các nàng dâu có khuôn mặt cân đối và lựa chọn phong cách sang trọng và thanh lịch trong ngày trọng đại.

Những-mẫu-hoa-tai-“hot”-dành-cho-cô-dâu-2-682x1024

Hoa tai có chiều dài vừa phải là chọn lựa an toàn cho nhiều cô dâu, pha lê hay đá lấp lánh trợ giúp khuôn mặt nàng dâu rạng ngời và cuốn hút.

Những-mẫu-hoa-tai-“hot”-dành-cho-cô-dâu-

Đá và ngọc trai là hai chất liệu thường thấy trong các mẫu hoa tai dành cho cô dâu nhờ đặc tính sang trọng. Các nhà tạo mẫu đã khéo léo sắp xếp để đem đến nhiều mẫu hoa tai khác nhau trợ giúp nàng dâu đơn giản chọn lựa.

Những-mẫu-hoa-tai-“hot”-dành-cho-cô-dâu-3-682x1024Những-mẫu-hoa-tai-“hot”-dành-cho-cô-dâu-4-682x1024

Những cô dâu thích tinh tế hoặc muốn chọn một đôi hoa tai kết hợp được với nhiều trang phục thì thường chọn những mẫu hoa tai có kiểu dáng đơn giản.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho nàng dâu 5

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho nàng dâu 6

Hoa tai dạng dài, kiểu to tròn thích hợp với cô dâu có gương mặt dài và hơi xương. Đây là phụ kiện hoàn hảo để kết hợp với các kiểu váy cưới trễ vai, có họa tiết vàng đồng.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho nàng dâu 7

Một mẫu hoa tai hoàn hảo cho các mẫu váy Vintage, cổ điển đến cả Boho… khi quyết định các mẫu hoa tai cầu kỳ như trên cô dâu nên tiết chế các phụ kiện khác để tạo sự cân bằng và thanh thoát.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho cô dâu 8

Cô dâu cá tính thích sự mới lạ chắc chắn sẽ “phải lòng” mẫu hoa tai này. Bất đối xứng trong thiết kế nhưng hài hòa về cách sắp xếp – một sự “nổi loạn” độc đáo.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho cô dâu 9

Hoa tai dài sẽ trợ giúp khuôn mặt tròn phát triển thành thon gọn hơn, kiểu dáng mỏng manh dễ dàng thích hợp với váy cưới xòe, váy chữ A cầu kỳ lộng lẫy.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho nàng dâu 10Hoa tai dài cầu kỳ lại thích hợp với kiểu váy suông, váy đuôi cá đơn giản. Đây sẽ là điểm nhấn thú vị trợ giúp nàng dâu trông rạng ngời và sang trọng.

Những mẫu hoa tai “hot” dành cho cô dâu 11

>>Nhẹ nhàng với dây chuyền cưới bạch kim đơn giản

>>BST những mẫu dây chuyền cưới lộng lẫy cho cô…

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on March 2, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:35 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories