Những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

March 11, 2017 Comments Off on Những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

>>Áo dài đỏ cho nàng dâu ngày trọng đại

>>BST áo dài khăn đóng cho nàng dâu ngày cưới

>>Sắc hoa yêu- BST áo dài lãng mạn, bay bổng

1.ao-dai-co-duoi

Nhiều nhà thiết kế với xu hướng kết hợp tà áo lễ nghi với áo cưới hiện đại đã tạo nên nhiều hình ảnh mới cho các mẫu áo dài có đuôi này.

Hình 2 những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai chất liệu tơ tằm và voan đổi thay nói lên những cách điệu cho chiếc áo dài cưới có đuôi tạo cảm giác duyên dáng và mềm mại cho cô dâu.Cách điệu đẹp đẽ nhất của thiết kế áo dài này nằm ở vạt áo và cổ áo. Những họa tiết bắt mắt tạo điểm nhấn cũng như sự nhẹ nhàng chính là sức hút của trang phục.

Hình 2 những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

Nhìn chung những thiết kế áo dài cưới có đuôi luôn có kiểu dáng chính của tà áo dài nét văn hóa kèm theo những điểm nhấn cầu kỳ để thêm phần sang trọng và nổi bật.

5.ao-dai-co-duoi

Ngoài những chiếc áo dài cưới có đuôi mang sắc đỏ truyền thống, gam màu trắng tinh khôi cũng đang là xu hướng mới cho trang phục cưới.

9.ao-dai-co-duoi

Không quá rõ điểm nhấn cho chiếc áo dài cưới có đuôi này nhưng sự hài hòa trong việc điểm xuyến các hạt cườm đã thể hiện nét quý phái và thanh lịch cho cô dâu.

6.ao-dai-co-duoi

Kết hợp giữa tà áo dài cưới có đuôi với vòng hoa cài tóc dễ dàng sẽ mang lại cảm giác chở che đằm thắm tôn lên vẻ rạng ngời của người mặc.

Hình 2 những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

Hoặc nếu bạn không thích những họa tiết đính kèm quá nhiều trên chiếc áo dài thì có lẽ mẫu thiết kế này sẽ hợp với bạn. Đơn giản với tà áo dài bằng chất liệu gấm hoa tạo nên nét tinh tế, mượt mà cho người con gái.

8.ao-dai-co-duoi

Ai Lan

  • Published On : 2 years ago on March 11, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:41 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories