Những lưu tâm khi chụp ảnh tại phim trường

May 29, 2017 Comments Off on Những lưu tâm khi chụp ảnh tại phim trường

>>Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn

>>Xu hướng chụp hình phim trường

>>Ý tưởng chụp hình cưới lãng mạn

Xu thế hiện nay các bạn trẻ luôn mong muốn cho album ảnh cưới của mình sẽ có sắc thái lung linh và sang trọng như phong cách phương Tây, chính vì thế mà nhiều bạn đã chọn cho mình việc chụp ảnh tại phim trường. Tuy nhiên, không nhiều bạn lại quan tâm đến một số lưu tâm sau dễ tạo nên buổi chụp hình đổi thay thành không thoải mái.

Thứ nhất, trong phim trường không chỉ có một mình bạn.

Không quá khó hiểu vì sao nhiều người lại chọn việc chụp ảnh cưới tại phim trường, vậy nên mà việc có rất rất rất nhiều cặp đôi chụp chung một ngày là điều không thể tránh khỏi. Bởi thế nên nếu bạn mong muốn mình có một album ảnh hoàn thiện và không bị mất vui thì khi chụp ảnh tại phim trường bạn nên biết các chờ đợi.Khi chụp ảnh tại phim trường có thể ít nhiều bị tác động bởi tinh thần và tính cách của nàng dâu chú rể thế nhưng với một xã hội hiện đại thì dù ở đâu chúng ta cũng nên học cách “xếp hàng” chứ không phải chỉ riêng gì việc chụp tại phim trường đâu

nhung-luu-y-khi-chup-anh-tai-phim-truong-1

Thứ hai là sự ngại ngùng.

Bởi lẽ phim trường đôi thời gian sẽ có cực kỳ nhiều người thế nên các cặp đôi hay có cảm giác ngại ngùng khi chụp ảnh tại phim trường. Điều này có thể sẽ không phải là một vấn đề lớn đối với các bạn hay chụp hình, nhưng sẽ là một trở ngại cho các bạn khác khi phải chụp hình cưới tại đây. Và vấn đề này trong việc chụp ảnh tại phim trường có thể phần nào được giảm bớt với sự thân thiện của ekip chụp, thế nhưng các cặp đôi cũng nên sắp đặt trước cho mình một tâm lý bất ngờ nhất, tránh ngại ngùng thời điểm này chụp ảnh tại phim trường.

nhung-luu-y-khi-chup-anh-tai-phim-truong-2

Thứ ba là chi phí chụp hình.

Một vấn đề cần chú ý nữa đó chính là chi phí khi chụp ảnh tại phim trường. Tính đến thời gian hiện tại thì chi phí cho một buổi chụp ảnh tại phim trường sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho một tiếng. Chính bởi vậy mà cô dâu chú rể nếu như có một ngân sách hẹn hẹp cho kế hoạch cưới của mình thì cần phải kiểm tra lại việc chọn phương án chụp ảnh tại phim trường.

nhung-luu-y-khi-chup-anh-tai-phim-truong-3

Thứ 4 bạn không phải là khách hàng duy nhất của phim trường.

Cuối cùng là chú ý sau khi chụp ảnh tại phim trường, những hình ảnh của bạn được bạn bè xem và nói “ah, chụp ở phim trường A, B,C phải không?” Bạn đừng tỏ ra khó chịu khi phim trường mà bạn chụp không xa lạ với người khác bạn nhé. Vì việc chụp ảnh tại phim trường hiện nay đang tất phổ biến nên có rất rất biết bao người đến chụp và bạn không phải là độc nhất đâu nè.

nhung-luu-y-khi-chup-anh-tai-phim-truong-4

Ái Lan

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

  • Published On : 1 year ago on May 29, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:46 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories