Những điều cần chú ý trong ngày cưới

February 16, 2017 Comments Off on Những điều cần chú ý trong ngày cưới

>> Những kiêng kỵ trong lễ rước dâu>> Tại sao trong lễ cưới hỏi phải có trầu cau>> Những điều con gái nên làm trước khi lấy chồng

Những điều cần để ý trong ngày cưới

Mặc dù đã sẵn sàng sẵn sàng mọi thứ cho ngày cưới, nhưng trong lúc diễn ra tiệc cưới vẫn xảy ra những việc khiến ta bực mình. Tuy đó là những điều bé dại dở hơi nhặt, nhưng không phải cô dâu chú rể nào cũng chú ý một cách tường tận trong ngày cưới của mình. Do đó, để tránh tình trạng bối rối, hoảng hốt hãi trong ngày cưới, các game thủ nên chú ý những điều sau đây.

Những điều cần lưu ý trong ngày cưới

Cần người sẵn sàng bữa sáng

Nghe có vẻ buồn cười cợt cợt ấy nhỉ, nhưng trong ngày cưới, người chơi sẽ phải dậy sớm để sẵn sàng trang điểm và tâm trạng lo lắng, sợ hãi sợ thậm chí game thủ còn mất cảm giác muốn ăn uống. Vì vậy, game thủ cần một người sẵn sàng đồ ăn lót dạ để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn. Tránh tình trạng quá run sợ hay quá căng thẳng dẫn đến bất tỉnh đi, điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới không khí buổi tiệc.

Chuẩn bị túi “cứu thương”

Nhằm đề phòng những trường hợp quần áo của game thủ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, trong túi cứu giúp vãn yêu mến mini ấy cần sẵn sàng kim chỉ, băng keo, kim băng để khi có vấn đề gì xảy ra thì có cách thức “chữa cháy” ngay lập tức mà không cần lo hãi nhiều.

Gửi điện thoại cho người thân với game thủ nhất

Cô dâu chú rể là hero chính trong ngày cưới trọng đại của mình, vì thế game thủ không nên lo hoảng hồn quá nhiều về mọi thứ. Những tin nhắn hay cuộc gọi liên tục gọi đến sẽ gây cản trở về mặt tâm lý lẫn hành động của bạn. Vì vậy hãy nhờ người thân nhất với người chơi để giữ hộ laptop cho bạn, đồng thời người ấy sẽ là người chuyển lời tới người chơi nếu chuyện đó thật sự cần thiết.

Chuẩn bị giày và thử lại áo cưới

Đối với giày, bạn nên sẵn sàng 1 đôi dép lê mang trong lúc trang điểm, thay áo, làm tóc, 1 đôi giày cao gót mang trong lúc làm lễ, và đôi giày bệt mang trong lúc tiệc cưới diễn ra. Bạn hãy chắc chắn rằng những đôi giày, đôi dép đó khiến cho game thủ thoải mái trong suốt buổi tiệc.

Những điều cần để ý trong ngày cưới

Với áo cưới, trước ngày cưới game thủ nên thử lại để còn kịp chỉnh sửa cho vừa vặn, để ngày đó game thủ sẽ được tỏa sáng sủa trong chiếc áo cưới dễ thương và lộng lẫy được chọn riêng cho bạn. Vì trong những ngày cận đám cưới, người chơi đã trải qua cách thức dinh dưỡng cung cấp tăng hoặc giảm cân.

Những điều cần để ý trong ngày cưới

Chăm sóc sức khỏe bản thân

Bạn nên có cơ chế ăn ngủ, thể dục thể thao phù hợp, để trông game thủ tươi tắn, khỏe mạnh, tràn trề sức sống trong ngày cưới. Đồng thời nên xem xét chăm sóc da mặt kỹ càng hơn, giúp người chơi ăn ảnh hơn khi lên hình.

Ngoài ngày cưới ra, game thủ cần đảm bảo cho kỳ trăng mật thật đáng nhớ nữa. Bạn nên bửa sung vitamin quan trọng để tăng mạnh sức đề kháng cho những ngày bận bịu nhưng ngập tràn thú vui và hạnh phúc này nhé!

Qua những chia sẻ trên, hi vọng game thủ sẽ giúp ích cho bạn đọc để có ngày cưới diễn ra được đầy đủ hơn, vui mừng hơn. Tránh được những sai sót bé xíu ngây ngô nhặt không đáng có làm ảnh hưởng đến không khí buổi lễ.

M.L

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 2 years ago on February 16, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:07 am
  • In The Categories Of : Phong tục cưới hỏi
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories