Những địa danh chụp hình cưới tuyệt vời ở Sapa

May 25, 2017 Comments Off on Những địa danh chụp hình cưới tuyệt vời ở Sapa

Ruộng bậc thang, nhà thờ đá, cầu Mây, núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa… là những nơi tuyệt cú mèo cho bạn. Tại đây bạn có thể không bị gò bó đắm chìm vào thiên nhiên, núi rừng, cây cỏ, tạm quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống, cùng nửa kia của mình cho ra đời bộ bức hình cưới thật ấn tượng, tràn sinh động và hạnh phúc.

Kênh Cưới xin được chia sẻ một vài địa danh nổi tiếng với nhiều cảnh sắc tuyệt vời nhất để bạn có thể tham khảo, làm cơ sở cho sự quyết định thêm phong phú nhé!

1/ Ruộng bậc thang

Ruộng bậc thang là một trong những nét thiên nhiên đặc trưng của vùng núi trung du, rất rất rất là ở Sapa, ruộng bậc thang có cảnh quan tuyệt vời như những bậc thang leo lên bầu trời, nói lên hình ảnh sống động và độc đáo.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/sapa-dia-danh-chup-anh-cuoi-tuyet-voi-1.jpg

Chụp ảnh cưới ở Sapa với khung cảnh ruộng bậc thang hầu như mùa nào cũng đẹp, nổi bật nhất là mùa xuân, mùa lúa chín hay mùa nước đổ, thậm chí vào khoảng tháng 5 – 6 hằng năm, ruộng Sapa vào vụ mùa cấy lúa, chắc chắn rằng bạn sẽ có trọn bộ những bức hình cưới đẹp như mơ cùng với ruộng bậc thang Sapa làm phông nền. Còn gì thú vị hơn là trải nhiệm cảm giác mới mẻ này cùng người ấy, đúng không nào?

sapa-dia-danh-chup-anh-cuoi-tuyet-voi 2

2/ Núi Hàm Rồng- thung lũng Mường Hoa

Tất cả những bức hình cưới, ảnh du lịch được chụp ở Sapa, thường không thiếu núi Hàm Rồng và Thung lũng Mường Hoa.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/sapa-dia-danh-chup-anh-cuoi-tuyet-voi-3.jpg

Núi Hàm Rồng nằm ngay sát thị trấn Sapa, cách 3 km, bạn có thể không bị gò bó đi bộ đến đó. Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, bạn được ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói.Chụp ảnh cưới ở đây bạn có thể cảm nhận được thế giới tuyệt vời, khi nàng dâu khoác trên mình chiếc váy trắng tinh khôi lạc vào vườn tiên, mây ùa kín thân người, hoa tỏa nắng mặt đất.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/sapa-dia-danh-chup-anh-cuoi-tuyet-voi-4.jpg

Thung lũng Mường Hoa thuộc xã Hầu Thào, cách thị trấn Sapa khoảng 8km về phía Đông Nam.Điều rất tại thung lũng này là bãi đá cổ có khắc nhiều hình khác nhau, nằm xen giữa cỏ cây và những thửa ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc.Tại thung lũng Mường Hoa còn có con suối nhỏ xinh đẹp trải dài khoảng 15 km, qua các xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào và kết thúc ở Bản Hồ. Đến đây bạn có thể tự nhiên tạo dáng chụp ảnh cưới mà không lo hết cảnh.

3/ Cầu Mây

Cầu Mây là một cây cầu làm bằng mây vắt ngang qua dòng suối Mường Hoa thơ mộng đầy nét hữu tình, là một địa điểm hợp tình hợp lý để tác nghiệp tạo thêm sắc màu mới cho bộ bức ảnh cưới ở Sapa của bạn.

http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2015/11/sapa-dia-danh-chup-anh-cuoi-tuyet-voi-5.jpg

Đó là ba địa điểm chụp ảnh cưới tốt nhất trong số vô cùng nhiều những địa điểm hùng vĩ khác, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình nơi chụp mình thích nhất nhé!

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 25, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:44 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories