Nhiếp ảnh gia có tâm nhất quả đất

June 6, 2017 Comments Off on Nhiếp ảnh gia có tâm nhất quả đất

>> Địa điểm chụp ảnh cưới ở Phan Thiết>> 6 ý tưởng chụp hình cưới không đụng hàng>> Bạn muốn chụp hình dưới nước tại sao không?

Nhiếp ảnh gia có tâm

Theo chân những nhiếp ảnh gia trong một shoot hình, cười đau ruột với họ và cảm nhận, họ chính là những nhiếp ảnh gia “có tâm nhất quả đất”.Nhiếp ảnh gia – hầu hết là những người không thích được chụp hình cưới, họ thích được bắt gặp những shoot hình đẹp qua ống kính. Bởi thời điểm này đam mê, là nhiệt huyết của họ.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Uốn éo đủ mọi thể loại để có thể cho ra đời những kiệt tác nghệ thuật. Và để có những kiệt tác đó, họ phải mang trong mình sự hài hước, hay cả cái chất điên, vì chỉ có như vậy, mới có thể dẫn đến những tiếng cười, những khoảnh khắc tự nhiên, đời thực nhất cho cô dâu và chú rể.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Đừng nghĩ chỉ có nam mới có thể mang lại những bức ảnh cưới đẹp. Cô gái này cũng có thể làm được điều đó, chỉ cần có tâm, có đam mê, và có nhiệt huyết.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Cùng leo trèo “hy sinh vì nghệ thuật” để có thể canh được những góc ảnh cưới đẹp nhất của cô dâu và chú rể.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Cùng ẩn nấp trong lớp vải voan của chiếc váy cưới mà nàng dâu đang mặc, cộng thêm một chút cực khổ lăn lê để có được những album cực ấn tượng và độc đáo nhé.

Và, đón xem thành quả nào, mơ màng, lãng mạn, nhưng lại cực lôi cuốn:

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Đôi khi chúng ta sẽ phải bật cười khi phát hiện ra những hình ảnh như này:

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Cô dâu – chú rể thì phải lăn lộn bùn, sình, bất chấp để nhiếp ảnh gia có thể chụp được những góc ảnh cưới đẹp. Còn anh nhiếp ảnh gia này thì, ôi thôi, chiều cao có hạn, không biết giơ máy lên vậy chụp có thấy gì không nữa.

Còn để có một tấm hình với chủ đề “ Cơn mưa tình yêu” như này, thì đúng là anh chàng ta là người quá có tâm rồi.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Còn anh nhiếp ảnh gia này chắc là vui tính lắm đây, cũng một góc hình đó có thể tự chọn cho mình được một tư thế ngồi thoải mái, nhưng anh ta lại chọn cho mình một thế đứng cực cool ngầu. Chắc là anh ta muốn tạo cho nàng dâu chú rể một không gian thật không bị gò bó đây.

NHIẾP ẢNH GIA CÓ T M NHẤT QUẢ ĐẤT

Để cảm nhận được những bức ảnh cưới đẹp, đúng là không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của nhiếp ảnh gia, mà còn phải phụ thuộc vào cả “tâm” của họ.

Tuyết Nga

Nguồn ảnh: Sưu Tầm

  • Published On : 1 year ago on June 6, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:55 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories