Nguyên tắc 3 “Không” khi chọn màu cho áo dài cưới

May 2, 2017 Comments Off on Nguyên tắc 3 “Không” khi chọn màu cho áo dài cưới

>> Gợi ý 4 màu rất đẹp cho Áo dài cưới >> Gợi ý 5 màu vô cùng đẹp cho áo vest chú rể >> Cưới cực SANG TRỌNG và TIẾT KIỆM tại sân Golf Tân Sơn Nhất

Đừng chọn áo dài cưới tông trầm

Cô dâu nên tránh chọn Áo dài cưới có tông màu trầm, vì thứ nhất, tông màu trầm như đen, tím than hay nâu là những màu được xem là không may mắn trong cưới hỏi. Thứ hai, nàng dâu diện một chiếc áo dài “tối tăm” điều đó trong vô cùng đừ, có nguy cơ trở nên chị chú rễ vô cùng cao. Cho nên, ngày cưới nàng đừng dại dột mà chọn cho mình một chiếc áo dài tông màu quá trầm nhé.

Nguyên tác 3 Không trong quyết định áo dài cưới

Áo dài tông trầm tuy đẹp và sang nhưng không thích hợp cho lễ cưới

Tránh xa áo đầy kim sa lấp lánh

Không chọn áo dài màu quá trầm không có nghĩa là cô dâu tậu ngay cho mình một chiếc áo dài “kim sa lấp lánh ánh bình minh” đâu nha nàng.

Ngày cưới cô dâu phải di chuyển đặc biệt nhiều, nếu buổi tiệc ban ngày mà cô dâu diện một chiếc áo dài có đính nhiều kim sa, thì thử tưởng tượng xem có quan khách nào dám nhìn nàng dâu trong nửa phút không?

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Áo nhiều kim sa sẽ gây chói mắt cho khách mời

Nàng nên tránh chọn những chiếc áo dài như vậy nếu không muốn bị phát triển thành bó kim tuyến di động mà không ai dám nhìn lâu nhé!

Nói không với sắc thái nhạt nhòa, đơn điệu

Nếu tránh điều 1, điều 2, vậy cô dâu nên chọn một chiếc áo dài màu nhạt ít họa tiết và đơn giản đến mức có thể? Không đâu, nàng mà có suy nghĩ này thì bỏ ngay đi nhé.

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Áo cưới sắc thái nhạt nhòa đơn điệu sẽ khiến nàng bị chìm nghỉm giữa đám đông

Nếu nàng chọn cho mình chiếc áo dài có màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu thì vô cùng dễ bị chìm nghỉm giữa đám đông, vô cùng rất là dàn dâu phụ của mình. Đừng khiến mình phát triển thành nhân vật phụ khi mà mình mới chính là chủ nhân của bữa tiệc. Vậy tóm lại, lời khuyên Kênh Cưới dành cho bạn là gì?

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Chọn áo dài cưới, cô dâu nên chọn cho mình sắc màu khá sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,….nên lưu tâm những màu này vậy nên màu đậm để tránh mình bị trở thành nhạt nhòa. Nhưng không phải chính vì thế mà nàng chọn màng dạ quang để nổi bật hay đính nhiều kim sa lấp lánh lên chiếc áo dài của mình. Nên nhớ những gì vừa là đẹp, thiếu cũng không được, dư quá cũng không hay.Nguyên tắc 3 Không trong quyết định áo dài cưới

Cô dâu chuẩn bị cưới, khi chọn màu cho áo dài cưới của mình thì nhất thiết phải nhớ được nguyên tắc 3 KHÔNG trên đây kẻo hối hận lại không kịp nàng nhé!

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

  • Published On : 1 year ago on May 2, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:18 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories