Ngày cưới tốt cho tuổi Dậu năm 2016

January 31, 2017 Comments Off on Ngày cưới tốt cho tuổi Dậu năm 2016

>> Ngày tốt cho cưới hỏi tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016

>> Ngày tốt cho cưới hỏi tuổi Hợi năm Bính Thân

>> Ngày cưới đẹp cho tuổi Mùi năm Bính Thân

Cùng xem qua năm 2016 này những chú Gà có chọn được ngày tốt cho cưới hỏi được không nhé.

Ngày tốt cho tuổi Gà năm 2016

Nhìn bình thường thì xét về vận đào hoa của tuổi Gà, thì có lẽ nam sẽ có con đường nhân duyên tốt hơn so với nữ giới. Các người chơi nam tuổi Gà tương đối không khó cho việc tìm được người người chơi đời của mình. Còn về nữ thì lại vất vả hơn, thỉnh thoảng ngay lúc sống chung với người chơi đời của mình thì cũng không tránh khỏi nhiều tranh chấp có thể xảy đến.

Xét về ngày tốt cho cưới hỏi của tuổi Dậu trong năm 2016 này thì tùy vào từng mệnh khác nhau sẽ có những ngày khác nhau, nhưng tổng quan vẫn có khá nhiều các ngày tốt cho cưới hỏi. Chúc mừng các Gà nhà ta nhé.

Ngày tốt cho tuổi Gà năm 2016

Trong khoảng những tháng sau tết ta, thuộc các tháng hai, tháng ba dương lịch chính là các ngày tốt cho cưới hỏi của những ai mang mệnh thiếu Mộc. Hương sắc và dư vị mùa xuân sẽ mang đến cho việc cưới hỏi của game thủ thêm tươi mới. Và trong năm mệnh của ngũ hành thì mệnh thiếu Mộc cũng là mệnh có ít các ngày tốt cho cưới hỏi nhất trong năm 2016 này.

Vào các tháng thuộc giữa năm, mùa hè như thnasg năm tháng sáu dương lịch nhằm tháng tư tháng năm âm lịch thì chính là thời điểm mang ngày tốt cho cưới hỏi của các game thủ mang mệnh thiếu Hỏa. Mùa của lửa hòa chung với sắc nắng của thiên nhiên sẽ khiến cho ngày cưới của người chơi thêm rực rỡ. Với các ngày tốt cho cưới hỏi thuộc thời điểm này các người chơi có thể chọn cho mình những đám cưới ngoài trời hoặc những buổi tiệc đại dương bơi sẽ rất thích hợp.

Ngày tốt cho tuổi Gà năm 2016

Mùa thu năm nay sẽ dành những ngày tốt cho cưới hỏi với những ai mang mệnh thiếu Thủy. Các ngày tốt cho cưới hỏi thuộc vào các tháng như tháng tám, tháng chín dương lịch nhằm tháng mười, tháng mười một âm lịch là thời điểm chính mùa cưới rộn ràng nhất trong năm. Vì vậy mà các game thủ cũng nên chuẩn bị thật tốt cho mình trước đó để có thể có được một ngày tốt cho cưới hỏi trọn vẹn nhất.

Thời điểm cuối năm với nhiều ngổn ngang công việc cũng là khoảng thời gian có các ngày tốt cho cưới hỏi với mệnh thiếu Thủy. Tháng mười một, mười hai dương lịch nhằm độ tháng mười, tháng mười một âm lịch. Khoảng thời gian này tiết trời sẽ hơi se rét mướt mướt tạo cảm giấc rất lãng mạn cho hôn lễ của bạn.

Ngày tốt cho tuổi Gà năm 2016

Ưu ái nhất năm nay đối với tuổi Gà chắc hẳn là dành cho các người chơi có mệnh thiếu Thổ, khi các ngày tốt cho cưới hỏi trải dài suốt năm. Rất thuận lợi và thuận lợi cho việc bố trí công việc cũng như đi trăng mật sau hôn lễ.

AiLan

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

  • Published On : 2 years ago on January 31, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:01 am
  • In The Categories Of : Phong tục cưới hỏi
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories