Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

February 4, 2017 Comments Off on Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

>> Ngày cưới cho tuổi Thìn năm Bính Thân 2016

>> Cách ghi thiệp cưới khi bố mẹ đều mất

>> Lựa chọn ngày tốt cho cưới hỏi tuổi Tuất năm Bính Thân

Cùng xem qua một số vấn đề cũng như ngày cưới đẹp cho cô dâu tuổi Dần này nhé.

Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

Với phiên bản chất giàu cảm xúc nên những cô dâu tuổi Dần thường hay mơ mộng trong tình yêu và bên cạnh đó các nàng cọp cũng rất chủ động, nhiệt tình. Người ta hay nói “Con gái tuổi Dần tình duyên lận đận” nhưng trên thực tế sau khi đi đến hôn nhân các cô dâu tuổi Dần thường vẫn luôn mong muốn hâm nóng tình cảm như thời còn yêu nhau, họ tự do và phóng khoáng không quá rạch ròi phân chia nên kém sẽ mang đến một cuộc sống hôn nhân vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên những cô dâu tuổi Dần vẫn luôn mang ý nghĩ rằng “tiền là vật không thuộc cơ thể” nên thường cỏi hay chi phí không tiết kiệm khi có tiền, và họ chỉ cần đủ là được không quan trọng hóa việc tiền bạc.

Cô dâu tuổi Dần là những cô gái có năm sinh 1987 và 1975 mang tuổi Bính Dần và Giáp Dần. Tùy thuộc vào từng cung và từng mạng mà các cô dâu tuổi Dần sẽ có những lựa chọn cho ngày cưới khác nhau.

Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

Nếu như đối với các cô dâu tuổi Dần mang mệnh thiếu Hỏa thì nên chọn các ngày tốt rơi vào khoảng tháng 5, tháng 6 dương lịch nhằm tháng 4 tháng 5 âm lịch. Cụ thể rơi vào các ngày như 12/5, 16/5, 9/6, 17/6,… Tuy nhiên để tiện hơn trong các công việc và đi lại thời đại hiện thời thì các cặp đôi xoàng chọn cưới hỏi trong các ngày cuối tuần. Và một số lựa chọn trong các ngày thứ 7 chủ nhật tốt cho cô dâu tuổi Dần mang mệnh thiếu Hỏa như 28/5, 5/6, 3/7.

Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

Còn nếu những cô dâu tuổi Dần mang mệnh thiếu Thổ thì những tháng như tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười dương lịch nhằm tháng mười một, tháng mười hai, tháng ba, tháng sáu, tháng chín và tháng mười âm lịch. Những ngày tốt cho các cô dâu tuổi Dần có thể tham khảo như 30/1, 16/7, 15/10, …

Mệnh thiếu Kim thì tương đối hơi ít ngày tốt cho cô dâu tuổi Dần trong năm này, chủ yếu đuối ớt các ngày tốt trong việc cưới hỏi rơi vào tháng tám và tháng chín dương lịch nhằm các tháng bảy, tháng tám và tháng chín âm lịch.

Ngày cưới đẹp cho cô dâu Tuổi Dần năm Bính Thân

Mệnh thiếu Thủy thì các cô dâu tuổi Dần nên chọn cho mình các ngày tốt trong tháng mười một hay tháng mười hai dương lịch nhằm các tháng mười tháng mười một âm lịch.

Cuối cùng với mệnh thiếu Mộc thì lời khuyên dành cho người chơi là các ngày thuộc tháng hai tháng ba dương lịch thuộc tầm tháng mười hai tháng hai âm lịch.

AiLan

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

  • Published On : 2 years ago on February 4, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:02 am
  • In The Categories Of : Phong tục cưới hỏi
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories