Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọng

March 13, 2017 Comments Off on Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọng

>>Gợi ý 05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10…

>>CỬU LONG JEWELRY- Thổi hồn vào trang sức cưới

>>Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 12 triệu đồng

Bạch kim thường được kết hợp với một số loại đá như: kim cương, hồng ngọc, ngọc bích, khổng tước… để gia tăng sự sang trọng. Ưu điểm nổi bật của nhẫn bạch kim là không bị xỉn màu và vô cùng là không gây dị ứng.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọng

Nhẫn cưới bằng bạch kim thường có kiểu dáng cực kỳ đơn giản, điểm nhấn chính là viên đá được đính trên nhẫn.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngTrước đây nhẫn cưới bạch kim chỉ thông thườn ở phương tây nhưng vào những năm gần đây các đôi uyên ương nước ta cũng rất rất “chuộng” kiểu nhẫn này.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngGiá thành của nhẫn bạch kim khá cao nên các đôi uyên ương cần cân nhắc đến ngân sách cưới trước khi quyết định lựa chọn. Trước đây kiểu dáng cơ bản của nhẫn là hình vòng tròn, nhưng từ bao đời nay nhẫn được tạo hình mới lạ hơn. Kiểu 2 vòng trong uốn lượn, đang chéo nhau như mẫu trên là một ví dụ.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọng
Thoạt nhìn thì mẫu nhẫn trên như được đính nhiều viên đá li ti ở giữa nhưng thật ra lúc này kỹ thuật chạm và khắc tinh xảo tạo “hiệu ứng” lấp lánh như những viên đá.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngKiểu dáng đơn giản nhưng cặp nhẫn này rất rất cuốn hút nhờ sự lấp lánh của kim cương.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngNhẫn đính đá thường không được phái nam ưa chuộng, nhưng cách đính li ti tinh tế thì sẽ không làm mất đi vẻ nam tính. Cặp nhẫn trên là một ví dụ cho quan điểm này.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngMột mẫu nhẫn cưới đòi hỏi sự kỳ công và tỉ mỉ của người chế tác, hoàn hảo mọi chi tiết, đẹp mọi góc nhìn, bạn thích mẫu nhẫn cưới này chứ?

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọngHai đường chạm nổi bật nổi trên nền nhẫn trơn đem đến sự mạnh mẽ và cá tính.

Ngất ngây với những mẫu nhẫn cưới bạch kim sang trọng

Một thiết kế bất đối xứng mới lạ, mẫu nhẫn này chắc chắn làm đặc biệt nhiều đôi uyên ương say lòng.

 Một thiết kế bất đối xứng mới lạ, mẫu nhẫn này chắc chắn làm vô cùng nhiều đôi uyên ương say lòng.

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on March 13, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:42 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories