Một số phong cách chụp hình cưới mùa hè

June 2, 2017 Comments Off on Một số phong cách chụp hình cưới mùa hè

1.chup-anh-cuoi-mua-he

>>Phong cách chụp ảnh cưới mới lạ

>>Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phong cách cổ điển

>>Một số phong cách chụp hình cưới hiện nay

Chụp hình cưới nhiều phong cách

Đầu tiên là phong cách “tự nhiên”. Mùa hè là biểu trưng cho sự đầy sức sống và tươi mới chính vì thế việc chụp ảnh cưới mùa hè cũng nên tận dụng lợi thế này. Các bạn có thể tìm những bộ trang phục năng động nhất cùng những hoạt động mà hai bạn thường xuyên làm với nhau như là đi dạo, xem phim hay mua sắm hoặc các hoạt động thể thao yêu thích. Tất cả dường như có thể quá quen thuộc với bạn, nhưng dưới sự tinh tế của một nhiếp ảnh gia những thứ quen thuộc đó sẽ tạo nên chất riêng cho phong cách chụp hình cưới mùa hè của hai bạn.

2.chup-anh-cuoi-mua-he

Một lựa chọn khác cho việc chụp ảnh cưới mùa hè là việc lấy bối cảnh ở biển. Không gian ngập tràn nắng và gió cùng với những con sóng đuổi nhau vào bờ sẽ đưa đến cho bạn một cảm giác tươi vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó mùa hè khá oi bức và nắng nóng, vậy nên với chọn lựa chụp ảnh cưới mùa hè với bối cảnh bờ biển xanh là thời gian cho bạn không chỉ lưu lại khoảnh khắc thương yêu của tình cảm mà còn là thời gian cho hai bạn dạo chơi đổi gió trời. Tuy nhiên có một chú ý nhỏ với cô dâu khi chụp ảnh cưới tại biển là nên để tâm đến gương mặt mình tránh để bị lem lớp makeup hay gió biển làm tóc phát triển thành rối rắm.3.chup-anh-cuoi-mua-he

Mùa hè cũng là mùa của những cuộc vui khám phá. Vì vậy bạn cũng có thể lồng ghép cơ hội chụp ảnh cưới cùng với chuyến du lịch khám phá. Một khung cảnh độc đáo có thể là rừng rậm hoang sơ cùng những bộ trang phục thật ấn tượng và táo bạo. Chắn hẳn rằng đây sẽ là bộ hình đậm chất kỳ bí và lãng mạn của bạn khiến thành viên xung quanh ghen tỵ đấy. Biết đâu xem xong ảnh của bạn thành viên lại lựa chọn chụp ảnh cưới mùa hè sao?.

4.chup-anh-cuoi-mua-he

Lựa chọn khá lý tưởng khác khi chụp ảnh cưới vào mùa hè có thể là một chuyến picnic. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản, một khung cảnh thiên nhiên cùng sự lãng mạn của hai người đã thể hiện được một album rất rất sống động.

Dù chọn cách nào cho việc chụp hình cưới đi nữa thì yếu tố được lưu ý nhất của bộ ảnh đó chính là câu chuyện tình yêu, hãy mang cảm xúc vào trong từng tấm ảnh.

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on June 2, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:51 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories