Một số phong cách chụp ảnh cưới hiện nay

June 2, 2017 Comments Off on Một số phong cách chụp ảnh cưới hiện nay

>>MIMI WEDDING – Chu toàn ngày cưới>>Tổng hợp studio cho thuê áo cưới và chụp ảnh cưới đẹp ở>>Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và miễn phí tại TP.HCM

Cuộc sống trước đây vốn nhiều đơn giản vì thế mà dường như khái niệm phong cách chụp ảnh cưới xuất hiện chưa rõ ràng. Ngày nay với lối sống sinh động và phá cách hơn, các cặp đôi luôn quan tâm chăm chút cho bộ hình của mình, chính vì vậy mà ngày càng nhiều phong cách chụp ảnh cưới ra đời.

Phóng sự

Xu hướng gần đây đang dâng lên là phong cách chụp ảnh cưới phóng sự. Đây là một phong cách chụp ảnh cưới mang đầy nét ngẫu hứng, cái riêng của phong cách này là nhiếp ảnh gia sẽ chỉ bắt lấy những giây phút rất rất rất đỗi ngẫu nhiên của cô dâu và chú rể chứ không phải luôn sắp bố cục. Để có thể thực hiện phong cách chụp hình cưới này một cách tốt nhất thì các đôi bạn trẻ nên tiến hành cho mình từ 2 tay máy trở lên, trợ giúp mang đến nhiều góc khác nhau trong nhiều khoảnh khắc ngẫu nhiên và có chút độc đáo của cô dâu chú rể.

ảnh cưới phóng sự

Một phong cách chụp hình cưới khác mà cũng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích đây là tạo nên được cái tính của mình. Không nhất thiết các đôi lứa phải diện một bộ sơ rê dài lê thê hay đóng một bộ vest sang trọng và nghiêm túc. Họ chỉ cần dễ dàng với những trang phục bình thường và không bị gò bó chạy nhảy đùa giỡn với nhau trong một ngôi nhà như bờ biển, đường phố,…. Phong cách chụp ảnh cưới này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có mắt quan sát tốt có thể lưu giữ những khoảng thời gian đương nhiên nhất có thể của các cặp đôi.

anh-cuoi-dep

Love story

Phong cách chụp ảnh cưới dành cho các cặp nàng dâu chú rể yêu thích sự lãng mạn, hoài niệm có thể chọn kể lại câu chuyện tình cảm của mình. Khác với 2 phong cách trên, phong cách chụp hình cưới này có sự dàn dựng từ bối cảnh đến cách diễn đạt sao cho tạo thành một chuỗi mắc xích để nên câu chuyện tình yêu từ ngày mới quen nhau. Đây có lẽ là một phong cách chụp hình cưới có giá trị kỷ niệm nhất đối với mỗi đôi lứa luôn nhớ về câu chuyện của riêng mình.

phong-cach-chup-anh-cuoi-hien-nay

xuyen-viet-chup-anh-cuoi (4)

xuyen-viet-chup-anh-cuoi (5)

Cổ điển

Cổ điển cũng có thể là một quyết định hay cho những ai có phong cách chụp ảnh cưới nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy lãng mạn. Để nhận được bộ ảnh mang đậm phong cách chụp ảnh cưới cổ điển này, các bạn cần đầu tư kỹ về cả trang phục lẫn bối cảnh chụp. Trang phục phải chọn những trang phục phù hợp và ngôi nhà cần sự cổ kính có chút cũ kỹ của thời gian. Dù là một phong cách chụp hình cưới không hề mới nhưng hầu hết tất cả mọi người đều thừa nhận sự lãng mạn nhẹ nhàng tinh tế trong nó. Vì thế nó vẫn là một phong cách được nhiều người chọn lựa.

Phong cách chụp ảnh cưới 5

Ai Lan

(Nguồn ảnh: Sưu tập)

  • Published On : 1 year ago on June 2, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:51 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories