Một số kiểu áo vest cưới đẹp nhất 2018

March 12, 2017 Comments Off on Một số kiểu áo vest cưới đẹp nhất 2018

>> Vest cưới chú rể – nên may hay thuê? >> Gợi ý 5 màu đẹp nhất cho áo vest chú rễ >> 5 studio chụp ảnh cưới giá rẻ “chất lừ” Tp.HCM

Một số kiểu áo vest cưới cực kỳ đẹp 2018

Những kiểu áo vest cưới này sẽ mang lại cho chú rể thêm sự tự tin và tươi tắn bên cạnh cô dâu xinh đẹp của mình đấy.

Một số kiểu áo vest cưới đặc biệt đẹp 2018

Áo vest cưới đẹp truyền thống, đơn giản với vest khoác ngoài và sơ mi trắng là quyết định phù hợp cho hầu hết các dáng người, màu da. Kiểu áo vest cưới này cơ bản không kén phong cách nên lúc này kiểu áo vest cưới được nhiều người chọn lựa.

Một số kiểu áo vest cưới rất đẹp 2018

Một thiết kế áo vest cưới đẹp khác cũng nhận được nhiều tình thân từ các bạn trẻ là sự kết hợp giữa áo vest dễ dàng cùng sơ mi nổi bật. Đây là áo vest cưới đẹp dành cho những ai trẻ trung, sinh động và yêu thích sự phá cách.

Một số kiểu áo vest cưới tuyệt vời nhất 2018

Hay thậm chí không cần phải là một chiếc áo sơ mi nổi bật trong bộ áo vest cưới mà chỉ với điểm nhấn là chiếc cà vạt với tông màu nổi bật cũng khiến bộ áo vest cưới trở thành lạ mắt hơn.

Một số kiểu áo vest cưới đẹp nhất 2018

Lựa chọn mà các bạn trẻ đang quan tâm nhiều chính là áo vest cưới kết hợp với ghi lê bên trong. Một mẫu áo vest cưới khá thích hợp với thời tiết lạnh mùa đông. Sự cách điệu trong chiếc ghi lê của bộ áo vest cưới sẽ là một điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục.

Một số kiểu áo vest cưới tốt nhất 2018

Một số kiểu áo vest cưới đẹp nhất 2018

Bên cạnh đó những thiết kế áo vest cưới nhiều màu cũng là ý tưởng hay cho trang phục của chú rể ngày cưới. Không đơn điệu với chỉ một sắc đen, sự thay đổi trong màu sắc trang phục sẽ mang lại nhiều sức hút mới lạ cho ngày cưới.

Một số kiểu áo vest cưới đặc biệt đẹp 2018

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on March 12, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:41 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories