Mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

April 21, 2017 Comments Off on Mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

>> Xu hướng giày bệt cho nàng dâu xinh

>> Những mẫu giày cưới cho cô nàng nấm lùn

Nhưng, nếu thực tế là bạn không thể nào nhét chân vào một đôi giày cao ngồng, và bạn còn là một người cuồng mang những đôi giày sneaker hay converse, thì đừng lo, hãy cứ chọn lựa cho mình một đôi giày mà bạn cảm thấy yêu thích, cảm thấy thoải mái, tự tin nhất có thể trong ngày cưới. Xã hội ngày nay không còn câu nệ những lễ nghi hình thức nữa, mà nó đề cao niềm hạnh phúc, sự tự tin của các cặp đôi trong ngày cưới.

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

Cô dâu chú rể diện giày thể thao cùng áo cưới hay vest cưới sẽ khiến các bạn trông nghịch ngợm, năng động hơn. Những tấm ảnh chụp cặp đôi trong những đôi giày thường dùng hàng ngày cũng thể hiện sự gắn bó trong cuộc sống của họ.

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

Vẫn là một đôi giày thể thao mà bạn yêu thích nhưng nó được cách điệu đính thêm ren, sequins… để tôn lên nét dịu dàng, nữ tính của cô dâu

Cùng tham khảo một số mẫu giày cưới độc đáo dưới đây để có thể tự lên ý tưởng thiết kế cho mình một đôi giày cưới thật ấn tượng mà phong cách nhé:

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

mang đam mê giày thể thao vào ngày cướimang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

Đặc điểm chung của mẫu giày cưới thể thao đầy cá tính này là sự đột phá khi kết hợp với những chiếc váy cưới. Sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo khi cô dâu chọn cho mình váy ngắn, váy cưới hi-low – làm tôn lên phong cách cực chất của đôi lứa trong ngày cưới

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

mang đam mê giày thể thao vào ngày cưới

Tuy nhiên, giày thể thao chưa hẳn là một chọn lựa hoàn hảo với tất cả các cặp đôi, nếu bạn là người vốn thích phong cách tomboy, mạnh mẽ và tự do, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một đôi giày thể thao cá tính, kết hợp với kiểu váy cưới quây, đơn giản, và ít họa tiết sẽ đặc biệt rất phù hợp cho cá tính của bạn. Còn nếu bạn vẫn muốn mình xinh đẹp lộng lẫy trong lễ cưới của mình, thì hãy cứ trung thành với những đôi giày cao gót quyến rũ đầy mê hoặc nhé.

Hãy tự tin chọn lựa cho mình những đôi giày thật phù hợp để có thể tự nhiên và tự tin nhất trong ngày cưới.

Tuyết Nga

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on April 21, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:14 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories