Làm sao để chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo?

April 26, 2017 Comments Off on Làm sao để chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo?

>> Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 12 triệu đồng>> 10 mẫu nhẫn cưới bằng vàng đơn giản, sang trọng>> Các kiểu nhẫn cưới đơn giản đẹp mắt

Trong lễ cưới, vật được lưu ý nhất không thể thiếu là nhẫn, nó không chỉ là một thủ tục bắt buộc phải có mà còn là biểu tượng của tình cảm vĩnh cửu. Việc chọn được cặp nhẫn cưới tốt cũng là một sự tiến hành rất rất cần thiết cho đôi lứa sắp cưới.

Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

Thời gian mua nhẫn

Cần có cơ hội chọn nhẫn trước đám cưới khoảng một tháng. Việc chọn nhẫn cưới không mất quá nhiều cơ hội nhưng cần dự phòng khoảng cơ hội dư dả để nhận được một cặp nhẫn cưới ưng ý nhất. Trước khi mua nhẫn cần tham khảo kĩ giữa những tiệm trang sức uy tín để chọn được tiệm trang sức chất lượng (mỗi tiệm trang sức sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của nàng dâu chú rể mà chọn nơi có thiết kế hợp với mình nhất), thẩm định được chất liệu nhẫn. Công đoạn làm nhẫn là công đoạn chiếm nhiều cơ hội bởi có thể nhẫn được làm ra không vừa vặn với tay người đeo, cần chỉnh sửa lại (dù đã được đo size trước, dịp chỉnh sửa có thể mất khoảng 1-2 tuần).Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

Chọn kiểu dáng của nhẫn

Cần chọn nhẫn phù hợp với kiểu dáng bàn tay, ngón tay. Bàn tay tròn trịa thì nên chọn loại nhẫn có bề mặt rộng. Ngược lại với những bàn tay gầy thì nên chọn các kiểu nhẫn thanh mảnh phù hợp với tay của mình.Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

nhẫn cưới thường được đeo luôn chứ không tháo ra nên cần chọn mẫu nhẫn không có những chạm khắc quá phức tạp, gây vướng víu trong sinh hoạt hằng ngày hoặc dễ gây xước nếu quá nhiều góc cạnh. Bên cạnh đó cô dâu chú rể có thể khắc lên nhẫn những ký hiệu riêng của hai người để kỉ niệm.Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

Chi phí dành cho nhẫn cưới

Việc chọn nhẫn cưới cần tùy thuộc vào túi tiền của hai người. Một cặp nhẫn cưới sang trọng đắt tiền có thể làm các nàng mê mẩn nhưng cả hai còn cần rất biết bao khoản chi phí khác cho lễ cưới và tuần trăng mật, do đó cần cân nhặc kỹ lưỡng trước khi quyết định để có được một cặp nhẫn cưới sử dụng lâu bền mà vẫn đẹp và tinh tế. Giá của một chiếc nhẫn cưới chất lượng và có mẫu đẹp có thể trong dao động trung bình từ 200$ đến 900$.

Làm sao để chọn được cặp nhẫn hoàn hảo?

Dù chất liệu nhẫn cưới quan trọng vì yếu tố dùng thử lâu dài nhưng không cần chú trọng quá nhiều đến giá trị của chiếc nhẫn vì giá trị của tình yêu không thể đo lường chỉ bởi giá trị của cặp nhẫn cưới. Nhẫn – cũng chỉ là hình ảnh tượng trưng nhắc nhớ mỗi người về an khang mà mình đã quyết định để trân trọng và giữ gìn.

Vi An Nguồn ảnh: sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on April 26, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:16 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories