Kinh nghiệm chụp hình cưới phong cách cổ điển

June 3, 2017 Comments Off on Kinh nghiệm chụp hình cưới phong cách cổ điển

>>Một số phong cách chụp hình cưới hiện nay

>>Lưu ý khi chụp ngoại cảnh nước ngoài

>>Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Phong cách cổ điển hay còn được gọi là vintage luôn thu hút nhiều cặp đôi bởi sự lãng mạn dễ dàng và cũng rất sang trọng. Thế nhưng nếu muốn sở hữu một album ảnh cưới theo phong cách cổ điển thật lãng mạnthì cần phải lưu ý vài điều sau:

Đầu tiên đây là về trang phục, trang phục theo phong cách cổ điển thường là các kiểu truyền thống, có thiết kế đơn giản. khi chụp ảnh phong cách cổ điển chất liệu được ưa chuộng nhất là ren sang trọng thay cho những chi tiết đính đá hay lấp lánh saquin. Một sự chọn lựa khác cho các nàng dâu trong phong cách cổ điển này thời gian này những chiếc sơ rê màu hồng nude hay hồng pastel cũng sẽ mang lại nét che chở nữ tính và lãng mạn cho bộ hình cưới.

kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-phong-cach-co-dien-1Hình 1: Phong cách ảnh cưới cổ điển

Xét về chú rể thì trong phong cách cổ điển này luôn là âu phục với sơ mi và quần tây. Tuy nhiên để bớt khô cứng và trang trọng nói lên được sự phóng khoáng và lãng tử chú rể có thể cân nhắc việc chọn một chiếc nơ cài cổ thay cho cà vạt nghiêm chỉnh cũng là một chi tiết thú vị trong phong cách cổ điển này.

kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-phong-cach-co-dien-2Hình 2: Phong cách ảnh cưới cổ điển

Ngoài trang phục thì không gian chụp ảnh cũng là vấn đề cần quan tâm trong phong cách cổ điển này. Những địa điểm chụp thường mang xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Một số tham khảo tuyệt vời cho phong cách này như đồng cỏ lau, cánh đồng hoa, hay một khu phố cổ hoặc nhà ga nào đó. Bên cạnh đó, nếu như khó để nhận được những bối cảnh đó thì một chiếc cầu thang xoắn ốc hay một công trình kiến trúc châu âu cũng mang đến nét đặc trưng cho phong cách cổ điển.

kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-phong-cach-co-dien-3Hình 3: Phong cách ảnh cưới cổ điển

Cuối cùng là một số phụ kiện cho album ảnh cưới. Đừng nghĩ rằng phụ kiện là thứ yếu nên có thể xem nhẹ nó. Sự kết hợp với một chiếc mũ rộng vành hay vành hoa đội đầu dễ dàng sẽ đưa đến sự hoàn mĩ cho bộ hình cưới. Một chút lưu ý nhỏ đến hoa cài áo hay những chiếc túi xách tay xinh xắn hoặc đôi giày cô dâu pha ren cưới cũng sẽ giúp bạn đưa đến những biến tấu mới mẻ và năng động trong những bức hình.

kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-phong-cach-co-dien-4Hình 4: Phong cách ảnh cưới cổ điển

Những kinh nghiệm trên rất rất rất rất và đặc biệt hữu ích để cho bạn sở hữu một bộ ảnh cưới mang đậm phong cách cổ điển lãng mạn nhưng không kém phần sáng tạo, đặc trưng riêng của mỗi cặp cô dâu chú rể. Hãy nhớ một sự chuẩn bị hoàn hảo chưa phút giây nào là thừa, vô cùng là trong sự kiện được chú trọng nhất của đời người này nên để những kỉ niệm và hồi ức về album ảnh cưới là những gì khó quên nhất.

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on June 3, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:51 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories