Hoa đeo tay cho cô dâu

May 5, 2017 Comments Off on Hoa đeo tay cho cô dâu

>> Phụ kiện đi kèm trang phục chú rể>> Hoa cầm tay cô dâu và ý nghĩa>> Những mẫu hoa tai “Hot” dành cho cô dâu

Cô dâu nên chọn hoa gì đeo cổ tay?

Với các cô dâu thay đổi ngày nay, có vô cùng nhiều cách khác nhau để điểm trang cho mình đặc biệt, thật lộng lẫy và gây được sự chú ý trong ngày cưới. Việc chọn lựa một loại hoa thích hợp để đeo ở cổ tay cũng là cách đơn giản, dễ làm mà nàng dâu có thể chọn để có thể vừa đẹp, vừa tạo được điểm nhấn vừa vẫn có thể tung tăng dễ dàng đi tiếp đón khách quý.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Hoa cổ tay là một họa tiết nhỏ cũng như hoa cài trên áo chú rể, nó được thiết kế để dễ tháo ra đeo vào.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Cô dâu nên tinh ý chọn lựa loại hoa tươi lâu và không nên chọn hoa quá mỏng, hoa có cánh mỏng sẽ nhanh chóng bị dập nát và bị hư không trải nghiệm được. Nên chọn loại hoa tươi có cánh dày như hoa mẫu đơn, hoa cúc…Cũng không nên chọn loại hoa quá to, nó sẽ không phù hợp và nhìn cồng kềnh. Như vậy, không chỉ xấu xí mà nó còn làm cho bạn mất điểm trong ngày cưới.

Chọn hoa theo dáng người, váy cưới

Tùy theo dáng người nàng dâu gầy hay mập, mặc váy cưới, áo dài có tay hay không có tay để lựa chọn loại hoa đeo tay phù hợp. Các loại hoa đeo cổ tay cơ bản là dạng hình tròn quấn quanh cổ tay và dạng dây leo.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Chú ý nếu nàng dâu đã chọn dùng găng tay thì không nên bổ sung thêm hoa tươi cổ tay. Hai thứ đó chỉ nên lựa chọn dùng thử một. Hoặc là hoa hoặc là găng tay thôi.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Với hoa đeo tay, cô dâu nên chọn chỉ từ một đến 3 loại hoa. Không nên chọn phối quá nhiều loại hoa với nhau, như thế sẽ làm cho vòng hoa đeo tay bị rối vì nhiều màu và không còn đẹp. Cùng với đó nên chọn màu hoa trùng với màu hoa cài tóc, màu hoa cưới cầm tay hay màu hoa cài trên áo chú rể để tạo sự đồng điệu.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Trước khi đến cửa hàng để đặt làm vòng hoa đeo tay bạn nên hình dung ra loại vòng hoa muốn thiết kế, mặt khác khi đến cửa hàng nên trình bày rõ ràng ý tưởng vòng tay mong muốn với người thiết kế để khi nhận bạn cảm nhận được vòng tay ưng ý.

Hoa đeo tay cho cô dâu

Trước khi dùng thử vòng hoa để đeo tay nên rà soát lại vòng buộc, và buộc cẩn thận để tránh khi đang đi tiếp các khách mời của lễ cưới thì vòng hoa bị tuột.

Giá của vòng hoa đeo tay cũng không quá đắt, chỉ giao động từ khoảng 150 đến 300 ngàn một vòng. Tuy nhiên, nếu nàng dâu khéo tay và mong muốn tự mình thiết kế một vòng tay đeo trong ngày cưới cũng có thể mua phụ kiện về và tự làm món phụ kiện cưới xinh xắn này.

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on May 5, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:18 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories