Hồ Cốc

June 19, 2017 Comments Off on Hồ Cốc

hho-coc-buc-tranh-tinh-yeu

Đăng lúc: 15:39, 21/12/2015

[post-views]00

Hồ Cốc – bức tranh tình yêu

Không ồn ào náo nhiệt, không lung linh tráng lệ nhưng mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc….. Hồ Cốc luôn là điểm đến thú vị, đây là nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp của anh và em. Với bộ ảnh cưới “ Hồ Cốc – Bức tranh tình thân ” được Áo Cưới Linh Vy thể hiện mang lại cho các đôi uyên ương một bức tranh tuyệt mỹ trong tình thân – lúc này khoảng xanh bao la của biển trời mênh mông, của đồi núi chập chùng, cùng với tiếng gió thổi rì rào, tiếng sóng biển cuộn trào xen lẫn tiếng nói cười thịnh vượng của anh và em.

>> Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallary Hall – Tặng chuyến honeymoon Maldives cho 50 tiệc đầu tiên >> Những studio chụp hình cưới Hồ Cốc đẹp >> 10 địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh tốt nhất ở sài gòn

Chốn thiên đường tiên cảnh

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Giữa thiên nhiên rộng lớn bao la đầy thơ mộng của Hồ Cốc, với anh và em, tình yêu – dễ dàng chỉ là 1 nụ cười hạnh phúc, 1 cái ôm ngọt ngào, 1 nụ hôn nồng nàn.

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Không chỉ là biển xanh thơ mộng mê đắm lòng người. Hồ Cốc còn mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ đầy bí ẩn của những tán cây rừng xanh mướt, những tia nắng vàng loe lói, tiếng chim hót líu lo cùng hòa nhịp với tình yêu của anh và em nói lên một bức tranh thiên nhiên huyền ảo có cả “sắc” và “ tình”

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Hồ Cốc - bức tranh tình yêu

Sưu tầm

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel:

Yêu thích

0

Chia sẻ

  • Published On : 1 year ago on June 19, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 8:10 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories