Him Lam Palace

January 9, 2017 Comments Off on Him Lam Palace

him lam palace - thien duong tinh yeu

>>Him Lam Palace – Thiên đường chấp cánh hạnh phúc lứa đôi.>>Capella Park View – Trung tâm hội nghị tiệc cưới 4 sao phong>>5 studio chụp hình cưới rét mướt mướt rẻ “chất lừ” Tp.HCM

Tầng 2 là khu vực nhà hàng với kiến tạo sang trọng trọng trọng và tinh tế, ngoài việc được tận hưởng những món ăn theo tiêu chuẩn châu Á- u, khách hàng còn được hưởng thụ toàn cảnh sân golf bao la lớn, cảnh phi cơ cất và hạ cánh, khung cảnh đáng mơ ước mà không một nhà hàng có được.

him lam palace - thien duong chap canh khô hanh phuc lua doi

Khu vực tiệc cưới mênh mông lớn nằm trên tầng 3 bao gồm 4 sảnh, mỗi sảnh có sức chứa lên đến 450 khách, được vũ trang vừa đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng trọng theo đẳng cấp châu u đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

thien-duong-chap-canh-lua-doi

thien-duong-chap-canh-lua-doi-2

Đến với Him Lam Palace, khách hàng được lựa chọn phong cách trang trí mà mình yêu thích, từ bàn tiệc, đèn, hoa, backdrop,…sẽ được xây dựng theo đòi hỏi với một tông màu chủ đạo. Hệ thống âm thanh ánh sáng sủa văn minh sẽ tạo mọi hiệu ứng cho hàng cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

him lam palace -thien duong chap canh khô nóng phuc lua doi

Thực đơn giàu sang nhiều chủng loại từ những món Á- u được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực. Hương vị thơm ngon đậm đà liên minh với lối trang trí đẹp và độc đáo sẽ là hài lòng mọi thức khách giận hung ác nhất.

thien-duong-chap-canh-lua-doi-3

Ngoài ra, Him Lam Palace còn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên khánh tiết, bưng quả, nhóm múa, MC,.. trong ngày trọng đại, thỏa mãn tối đa những như cầu từ phía khách hàng.

him lam palace - thien duong chap canh khô cứng phuc lua doi

Là trung tâm hội nghị tiệc cưới 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Him Lam Palace cam kết dịch vụ cưới tuyệt vời nhất, mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Với tiêu chí Sang trọng – Khác biệt – Thân thiện – Chuyên nghiệp, Him Lam Palace là nơi biểu lộ đẳng cấp, nâng tầm vị thế, là thiên đường chấp cánh hạnh phúc lứa đôi.

KenhCuoi.com.vn

  • Published On : 2 years ago on January 9, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 5:35 am
  • In The Categories Of : Địa điểm cưới
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories