Độc đáo bộ hình cưới dưới nước

May 25, 2017 Comments Off on Độc đáo bộ hình cưới dưới nước

>> Ngất ngây với bộ hình cưới như “chốn thiên đường” của Nhật Kim Anh >> Xu hướng cưới mới lạ trong sân golf

Kênh Cưới xin được giải tỏa với các bạn bí quyết chụp hình cưới dưới nước, các khâu sắp đặt từ chi tiết nhỏ nhất để các bạn tham khảo, khái quát được trước khi thực hiện chụp hình, mình cần gì và làm gì nhé!

1/ Địa điểm chụp hình

Bạn thích biển, bạn muốn đắm mình trong những rặng san hô cùng người bạn đời tương lai, hay bạn chọn môi trường an toàn hơn là hồ bơi cao cấp?. Tất cả đều đáp ứng được cho bạn album ảnh cưới chất lượng nhất. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm để chụp ảnh cũng phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho khâu chụp hình cưới điều này nào, nên hãy lên kế hoạch thật kỹ cùng người ấy trước khi truyền tải chọn lựa chọn cho mình nơi chụp nhé.

Độc đáo bộ hình cưới dưới nước

2/ Kỹ năng lặn và tạo dáng dưới nước

Được lặn để phiêu cùng ý trung nhân của mình là điều thích nhất rồi, nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, đó là có thể giữ mình được nổi, mở được mắt và làm chủ được cử động trong môi trường nước. Nếu bạn chưa biết lặn, bạn có thể học một khóa bơi, cốt yếu có thể trợ giúp bạn làm quen khi ở trong nước và có thể lặn được, đó là điều kiện bắt buộc, vì tính chất đặc thù của phong cách chụp ảnh cưới này.

Độc đáo bộ ảnh cưới dưới nước

3/ Trang phục và trang điểm

Chụp hình cưới dưới nước sẽ đặc biệt hạn chế việc chọn trang phục, vì trong môi trường nước, trang phục càng cầu kỳ, to như các kiểu soiree sẽ làm cho bạn phát triển thành nặng nề, vướng víu, khó đáp ứng được việc tạo dáng, vì lẽ đó, các loại trang phục nhẹ nhàng sẽ lại là sự lựa chọn hàng đầu, tất nhiên, vì chụp hình cưới dưới nước chủ yếu tập trung vào thần thái, nét mặt và độ phiêu của bạn cùng nước, sự bồng bềnh của trang phục chỉ là điểm cộng. Hãy tạo cho mình sự không bị gò bó nhất có thể nhé!

Độc đáo album ảnh cưới dưới nước

Cũng như các kiểu chụp hình cưới trên cạn, công cụ giúp nâng thần sắc của bạn vẫn là trang điểm, bạn có thể tự do chọn phong cách trang điểm phù hợp với mình và nhất là phù hợp với địa điểm bạn chụp ảnh, lưu tâm chọn loại mỹ phẩm không bị trôi khi ở dưới nước.

Độc đáo bộ ảnh cưới dưới nước

Đó là những bí mật mà Kênh Cưới muốn sẻ chia với các bạn, chúc các bạn cảm nhận được từng thước ảnh cưới thật lung linh bên cạnh ý trung nhân của mình.

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 25, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:44 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories