Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

May 17, 2017 Comments Off on Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

>> Những mẫu nhẫn cưới đẹp và đơn giản>> Các mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp trên từng centimet>> Nhẫn cưới trơn trở lại với xu hướng 2016

Dưới dịp này danh sách những chiếc nhẫn cưới tối tân nhất thế giới, đang làm mưa làm gió trên thị trường mà chỉ những đại gia lắm tiền mới có. Hãy cùng Kênh Cưới điểm lại nhé!

1. Nhẫn Wittelsbach-Graff Diamond – 80 triệu USD

Chiếc nhẫn cưới kim cương nặng 32,06 carat, hiện nay đang được sở hữu bởi trung tâ, Bavarian Crown Jewels của Đức. Với màu xanh xẫm, viên kim cương có hình oval và được chạm trổ một cách tinh xảo, Wittelsbacsh Graff Diamond đã trở nên chiếc nhẫn đắt giá nhất thế giới. Ban đầu nó thuộc sở hữu của Vua Philip IV (Tây Ban Nha), sau được tìm thấy tại Kollur Mine Guntur (Ấn Độ) vào thế kỷ 17.

Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

2. Nhẫn Pink Star Diamond – 72 triệu USD

Hiện nay, chiếc nhẫn này thuộc sở hữu của Isaac Wolf – một nhà cắt kim cương nổi tiếng ở Mỹ. Trước đó, trong một phiên đấu giá nó được đặt mua với giá 72 triệu USD, nhưng có nhiều tin đồn cho rằng người đấu giá bí quyết không đủ tiền chi trả để mua Pink Star Diamond.

Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

Viên kim cương được tìm thấy tại mỏ đá ở Châu Phi và nặng đến 59,60 carat, trông giống như bọ cánh cứng với độ trong suốt đến hoàn hảo. Khi được chế tác thành nhẫn, nó được gọi là “Pink Dream”.

3. Nhẫn Graff Pink – 46.2 triệu USD

Chiếc nhẫn cưới kim cương này nặng 24,78 carat có kiểu dáng sang trọng, quyến rũ cùng màu hồng bất ngờ đặc biệt hiếm có. Nguyên gốc, viên kim cương này nặng khoảng 132,5 carat, sau khi được cắt tỉa trong suốt 2 năm mới có hình oval với độ hoàn hảo tuyệt đối như hiện nay.

Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

4. Nhẫn Winston Blue – 23,8 triệu USD

Cũng giống như những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới khác, Winston Blue có màu xanh ngọc bích và hoàn hảo đến mức không có bất kì một vết xước nào. Viên kim cương được tìm thấy ở vùng mỏ ở Nam Phi, nặng 13,22 carat và có hình giọt nước rất rất rất tinh khiết. Thêm vào đó, chiếc nhẫn được đoàn kết từ hai mặt cắt của hình quả lê, mỗi mặt nặng 1 carat đã trở thành tuyệt tác nghệ thuật tuyệt diệu.

Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới rất rất đẹp thế giới

5. Nhẫn Bulgari Blue – 15,7 triệu USD

Chiếc nhẫn gồm 2 mặt kim cương, được bán với giá gần 16 triệu USD. Viên kim cương trắng nặng 9,87 carat còn viên Vivid Blue nặng khoảng 10,95 carat được cắt tỉa sáng bóng với hình tam giác lớn nhất thế giới. Và nó được mở ra lần đầu tiên vào năm 1970 tại Rome.

Điểm danh 5 chiếc nhẫn cưới rất đẹp thế giới

Liên Tiểu Di
Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on May 17, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:22 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories