Địa điểm chụp hình cưới tại Malaysia

May 21, 2017 Comments Off on Địa điểm chụp hình cưới tại Malaysia

Kenhcuoi.vn-Là một nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực và văn hóa khác nhau bởi sự đa dạng về dân tộc đã tạo nên sự đa dạng nét độc đáo khác biệt – đặc biệt Malaysia

1.dia-diem-chup-hinh-cuoi

Nhắc đến Kuala Lumpur – Thủ đô của đất nước Malaysia, ai cũng sẽ trầm trồ bởi nơi đây chính là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng với sức hút của lối kiến trúc đặc biệt hòa quyện giữa phong cách Đông Tây. Bên cạnh đó địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng có thể nói đến Tháp đôi Petronas cùng nhiều công trình nổi tiếng khác.

2.dia-diem-chup-hinh-cuoi

Ngoài thủ đô Kuala Lumpur còn có thủ đô hành chính Putrajaya với lối kiến trúc “thành phố vườn” mang lại sự tốt đẹp cho địa điểm chụp hình cưới đây. Cùng với đó việc chọn Putrajaya là địa điểm chụp ảnh cưới nghĩa là bạn đã chọn lấy phong cách của màu xanh rừng cây cùng các công trình kênh rạch.

Một nơi cũng không thể bỏ qua đó chính là thánh đường Putra. Với mái vòm được bao phủ bởi những viên đá granite sắc hồng nơi đây vừa là địa điểm du lịch nổi tiếng vừa là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều người ưa thích. Mang đậm phong cách của thánh đường Sheikh Omar của Baghdad cũng là một trong những nguyên nhân biến chính nơi này trở thành một địa điểm chụp hình cưới đầy hấp dẫn.

Ngoài ra đảo Langkawi cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới mà bạn nên trải nghiệm khi đến với Malaysia. Khoảnh khắc cùng một nửa kia của mình đứng trên cây cầu Sky thưởng ngoạn vẻ đẹp của Langkawi này sẽ là một ký ức đẹp cho đôi bạn trong sự sống hôn nhân sau này. Màu xanh mát sẽ như chất xúc tác cho tình thương của bạn được lưu giữ mãi với cơ hội trong album ảnh cưới nơi đây.

3.dia-diem-chup-hinh-cuoi

Perhentians cũng là một hòn đảo khác được nhiều người chọn lựa làm địa điểm chụp ảnh cưới. Những bãi biển trắng cùng làn nước trong mát rượi mang một màu xanh biếc cùng đời sống thủy sinh đặc biệt rất phong phú nơi đó là một sự hoàn hảo của thiên nhiên dành cho nơi đây. Đặc biệt với địa điểm chụp hình cưới này các bạn nhận được dùng thử mở lại hòn đảo xinh đẹp này và ghi nhớ lại nó bằng những bức ảnh trên những chiếc thuyền. Và nếu bạn là người muốn có cảm giác mạnh thì thời điểm sử dụng khi bơi lội cùng những chú cá mập hay những chú rùa có thể mang đến những cảm xúc rất lạ mà không phải nơi đâu cũng có được.

4.dia-diem-chup-hinh-cuoi

Ái Lan

  • Published On : 1 year ago on May 21, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:42 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories