Đẹp tinh khôi cùng BST áo dài cưới màu trắng

February 26, 2017 Comments Off on Đẹp tinh khôi cùng BST áo dài cưới màu trắng

>>Sắc hoa yêu- BST áo dài lãng mạn, bay bổng

>>“Mãn nhãn” với BST áo dài cưới thêu hoa của…

>>Rực rỡ BST áo dài “vườn yêu” của NTK Đan…

Áo dài cưới màu trắng không còn xa lạ với nàng dâu Việt, rất rất là các nàng dâu làm lễ cưới tại nhà thờ. Sắc trắng tinh khôi không kén màu da cùng kiểu dáng đẹp mắt giúp nàng dâu nổi bật trong ngày trọng đại.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-2

Chất liệu được nàng dâu yêu thích nhất khi may áo dài cưới trắng là lụa và ren nổi. Với những kiểu áo dài hiện đại, các nhà thiết kế thường kết hợp cả hai chất liệu trên để tạo sự tương phản giúp chiếc áo dài đẹp và thướt tha hơn.

Đẹp tinh khôi cùng BST áo dài cưới màu trắng

Xu hướng áo dài đuôi công cũng được vận dụng tinh tế trong các mẫu áo dài cưới trắng. Lớp voan mỏng manh màu trắng làm nhiều người liên tưởng đến chiếc váy cô dâu.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-4

Nhiều nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ váy cưới để sáng tạo ra những mẫu áo dài duyên dáng, kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm. Phần cổ đắp lưới, ren tinh tế “khoe” khéo vòng một gợi cảm của cô dâu.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-5

Chất liệu ren nổi được sử dụng khá nhiều khi may áo dài. Lúc này, không cần điểm nhấn gì đặc biệt, chính chất liệu đã tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho cô dâu.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-6

Đính đá cũng là một gợi ý hay giúp chiếc áo dài trắng thêm nổi bật. Lưu ý là nàng dâu nên đính đá trên chất liệu mỏng và chọn đá có kích thước nhỏ thì sẽ đẹp và tinh tế hơn.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-7

In hoa nổi trên nền trắng cũng là cách trợ giúp chiếc áo dài cưới ấn tượng hơn. Hoa sắc đỏ hoặc vàng sẽ rất rất nổi bật và mang ý nghĩa tốt lành.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-8

Khi lựa chọn áo dài trắng nàng dâu thường kết hợp với kiểu tóc dễ dàng và các phụ kiện nhỏ, hài hòa… Hoa là lựa chọn được các nàng dâu ưa thích.

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-9

Cô dâu cũng có thể kết hợp áo dài trắng với khăn voan dài để gia tăng sự thướt tha và uyển chuyển. Với sự kết hợp này, áo dài trắng như một chiếc váy cưới đúng không?

Dep-tinh-khoi-cung-BST-ao-dai-cuoi-trang-10

Kết hợp hoàn hảo giữa áo dài và váy cưới trắng, nàng dâu thật sự lộng lẫy trong mẫu áo dài này.

Kim Thịnh.

  • Published On : 2 years ago on February 26, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:33 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories