Dây chuyền cưới bằng vàng mới lạ cho cô dâu

March 30, 2017 Comments Off on Dây chuyền cưới bằng vàng mới lạ cho cô dâu

Thông thường vì thời gian này thời điểm cực kỳ rất quan trọng nên cho dù chiếc dây chuyền cưới bằng vàng là quà của ba mẹ nhưng vẫn được cô dâu tự tay quyết định cho mình.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-1

Tùy theo sở thích cũng như là trang phục của mình mà cô dâu sẽ chọn cho mình những món trang sức có kiểu dáng khác nhau.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-2

Nếu như bạn đã chọn cho mình một chiếc váy cưới với nhiều họa tiết thì quyết định một sợi dây chuyền cưới bằng vàng dễ dàng sẽ là ý kiến hay cho bạn.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-3

Sự thanh mảnh nhẹ nhàng của những mẫu dây chuyền cưới bằng vàng đơn giản sẽ tạo nên cho bạn nét mềm mỏng hơn, thanh lịch hơn.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-4

Không cầu kỳ, không phức tạp chỉ dễ dàng với sự đan xen các vòng tròn lớn nhỏ khác nhau như một lời dịp cho sự gắn kết của gia đình mới đang dần hình thành.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-5

Một sợi dây chuyền cưới bằng vàng với mặt dây được thiết kế vỏn vẹn với một thanh chữ nhật dài sẽ tạo nên bạn không bị trống khi diện những chiếc váy cưới hở cổ nhưng cũng không đưa đến cảm giác rườm rà cho cái nhìn tổng thể của bạn.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-6

Bên cạnh đó sự cách điệu về kiểu dáng mặt dây chữ nhật với phong cách mới sẽ trông năng động hơn nhưng vẫn không kém dịu dàng.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-7

Thiết kế khá ấn tượng của mẫu dây chuyền cưới bằng vàng này sẽ tạo nên cho bạn cảm giác hòa quyện, gắn bó lại với nhau cực kỳ hài hòa cho cuộc sống mới.

day-chuyen-vang-moi-la-cho-co-dau-ngay-cuoi-8

Nếu bạn khéo léo trong việc kết hợp thì chỉ cần một sợi dây chuyền cưới bằng vàng với thiết kế dễ dàng cũng sẽ khiến bạn trông ấm áp hơn đấy.

>>Chọn phụ kiện phù hợp với kiểu tóc cô dâu

>>Xu hướng giày cưới “hot” trong mùa cưới 2018

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on March 30, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:52 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories