Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn

May 30, 2017 Comments Off on Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn

>>Những địa điểm chụp hình cưới tại Nha Trang

>>Vì sao nên chọn chụp hình tại phim trường

>>Đà Lạt bốn mùa đẹp ngỡ ngàng

Có thể thấy, nếu bạn chọn việc chụp ảnh cưới tại một phim trường ở Sài Gòn nghĩa là các bạn đang tiết kiệm chi phí phải tốn cho ekip chụp, makeup và thời điểm để đến những tòa nhà, cánh đồng. Thế nhưng không có nghĩa là bộ hình của các bạn không sinh động, các phim trường ở Sài Gòn hiện nay với đủ các mô phỏng sẽ làm các bạn đương nhiên trước sự phong phú này đấy.

phim trườngHình 1: Chụp ảnh cưới phim trường ở Sài Gòn

Ghé qua một phim trường ở Sài Gòn thuộc quận Bình Thạnh mới cảm nhận rõ được sự tất bật của đó là nơi trong mùa cưới.

Tôi theo chân một đôi bạn trẻ đang chụp hình cưới nơi đây để xem những sử dụng của họ về việc chụp hình tại phim trường ở Sài Gòn những điều đó nào. Đầu tiên họ chọn một căn phòng nhỏ với kiến trúc như trong những câu chuyện của Pháp trước thuộc thế kỷ trước. Tôi thật sự có chút ấn tượng với bối cảnh này, bởi không dễ để tìm thấy một ngôi nhà như vậy tại các tòa nhà ngày nay. Có lẽ đây sẽ là một phim trường ở Sài Gòn đặc biệt thú vị.

Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn_1Hình 2: Chụp ảnh cưới phim trường ở Sài Gòn

Hoàn tất những bức ảnh tại căn phòng đó, đôi bạn chỉ cần đi vài bước là lạc vào một khung cảnh hoàn toàn mới đầy thơ mộng như đang ở xứ sở hoa anh đào với những gốc cây rợp bóng hoa. Dù đây chỉ là hoa giả nhưng cũng đủ để chứng minh sự có kế hoạch nghiêm túc của các phim trường hiện tại.

Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn_2Hình 3: Chụp ảnh cưới phim trường ở Sài Gòn

Rồi những khung cảnh khác cứ tiếp tục hiện ra theo từng bước chân của cô dâu chú rể từ những bãi có xanh ngắt hay những lối đi trong rừng đến mùa đông và cả nông trại đầy ắp rơm vàng. Đây quả thật là một phim trườngSài Gòn đầy ấn tượng với sự bố trí và các góc chụp ảnh cưới rất rất đẹp.

Có cơ hội trò chuyện với cô dâu, tôi mới được biết ban đầu họ không định chụp phim trường ở Sài Gòn mà là ngoại cảnh quận 7. Thế nhưng vì lý do lúc nên họ đã chọn phim trường ở Sài Gòn này để chụp. Và thật họ thấy rằng thời điểm này một chọn lựa thông minh. Với việc chụp ảnh cưới tại các phim trườngSài Gòn không những họ tiết kiệm được chi phí và thỏa mãn sự eo hẹp về lúc mà còn là cái đẹp, đa dạng trong từng album cưới.

chup-hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-5

Hình 4: Chụp ảnh cưới phim trường ở Sài Gòn

Một ngày tại phim trường ở Sài Gòn mới thấy rõ được tại sao lúc này một xu hướng đang thay đổi mạnh mẽ.

Ái Lan.

  • Published On : 1 year ago on May 30, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:47 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories