“Đánh tan mỡ bụng” bằng hoa cưới

April 19, 2017 Comments Off on “Đánh tan mỡ bụng” bằng hoa cưới

>> Cách làm hoa cưới và hoa cài áo ngọc trai…>> Hoa cưới yêu thương cho đám cưới mùa Xuân>> Chăm sóc da mụn sau 7 ngày

Tại sao nàng dâu không nghĩ đến bó hoa cưới – Một loại phụ kiện được nàng dâu cầm trên tay, ngang vùng bụng. Nếu khéo léo trong việc lựa chọn, nàng dâu hoàn toàn có thể vận dụng hoa cưới để che đi khuyết điểm này. Vậy chọn lựa như thế nào, nàng dâu cùng bỏ túi một vài bí mật sau nhé

Dáng hoa

Những nàng dâu có thân hình tương đối mũm mĩm, nên tránh xa những bó hoa cưới dạng tròn. Những dạng hoa cưới tròn chỉ “giúp” cô dâu tròn thêm nữa. Dáng hoa phù hợp nhất là dáng dài, hay dáng thác nước, có nhiều hoa trên đỉnh đầu và ít dần về phía dưới. Dáng thon dài của hoa cưới sẽ làm cho nàng dâu phát triển thành thanh thoát hơn vô cùng rất nhiều. Những cô dâu có phần bụng và hông khá lớn, thì dáng hoa cưới hình thác nước sẽ che đi khuyết điểm đó cho cô dâu.

Chọn hoa cưới cho nàng dâu mũm mĩm

Cô dâu cũng nên chú ý đến chiều dài của hoa thác nước. Độ dài vừa phải nhất là trên gối khoảng một gang tay, đừng nên quá tham lam mà làm “tôn” lên chiều cao khiêm tốn của mình, cô dâu nhé!

Màu hoa

Thật ra, mà hoa cũng không phải là quá kén chọn. Nên chọn những màu mà nàng dâu thích và phù hợp với màu sắc chiếc váy cưới mà nàng đang mặc. Những nàng dâu có vòng hai mũm mĩm thì nên lưu ý điểm xuyến màu xanh lá cho bó hoa của mình.

Chọn hoa cưới cho cô dâu mũm mĩm

Màu xanh có tác dụng rất rất rất lớn để làm giảm cảm giác tròn trịa và giúp cô dâu hiện đại thành thanh thoát hơn.

Kích thước bó hoa

Với nguyên tắc, một cái lớn đứng trước một cái lớn hơn sẽ đổi thay thành nhỏ bé. Đối với cô dâu có dáng người tròn, bó hoa của nàng nên có kích thước khá lớn, vừa đủ để che cho vòng hai tròn trịa. Bó hoa nhỏ quá sẽ tạo nên nàng dâu đổi mới thành “to bự” hơn bình thường. Tuy nhiên, cũng không chính vì thế mà nàng lựa cho mình bó hoa cưới có kích thước “to vật vã” để tự khiến mình phát triển thành rườm rà quá thể nhé.

Chọn hoa cưới cho cô dâu mũm mĩm

Người đẹp vì “lụa” quả là không sai mà, cô dâu dù có thân hình điều này nào đi nữa nhưng nắm được những bí quyết cơ bản thì vẫn có thể đẹp như thường mà, đúng không nè?

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on April 19, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:13 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories