Có nên chọn bức hình cưới dạng photobook

June 1, 2017 Comments Off on Có nên chọn bức hình cưới dạng photobook

>> Nên hay không nên cưới hỏi vào năm tam tai >> Cách làm hoa cưới và hoa cài áo ngọc trai cho nàng dâu chú rể >> Những điều cần biết trong lễ nghi cưới hỏi đạo Công Giáo

Có nên chọn bức hình cưới dạng photobook

Album cưới dạng photobook được hiểu như những cuốn tạp chí ảnh, phóng sự ảnh kể lại câu chuyện tình thân qua từng trang báo, có nhiều tính năng thay đổi được sửa sang so với bộ ảnh cưới dạng truyền thống (Laminate), nhưng mặt khác còn có những phần bị giới hạn. Sau đây là một số thông tin hữu ích cho những ai sắp cưới muốn sở hữu cho mình một cuốn album photobook.

Ưu điểm

Có nên chọn bức hình cưới dạng photobook

Màu đẹp, chân thật, sắc nét, nhẹ, gọn, mới lạ và đổi mới đó là những đặc điểm nổi bật của album cưới dạng photobook mà hầu hết giới trẻ hiện nay quan tâm và chọn kiểu làm bức ảnh này để thay thế cho những bức ảnh cưới nét văn hóa (Laminate) có hạn chế là nặng và thô. Dạng này khá phổ biến ở nước ngoài, tạo cảm giác gần gũi, dễ mang theo bên mình, vô cùng số lượng ảnh được gìn dữ vô cùng rất nhiều, muốn khoe với bạn bè, người thân đổi mới thành đơn giản hơn.

Nhược điểm

Có nên chọn bức ảnh cưới dạng photobook

Bên cạnh những mặt tốt, mặt phát triển của dạng album cưới photobook này thì cũng có những mặt khuyết của nó. Album cưới dạng này có phần hạn chế về độ bền lâu, vì là dạng in kiểu tạp chí nên sẽ dễ nhăn, nhàu khi lật mạnh tay và nếu hiện lên tệ hơn là sẽ rách bởi thế nên bảo quản kĩ lưỡng hơn bức ảnh thường. Có lẽ do số lượng ảnh nhiều và cần ý tưởng nhiều cho một bức ảnh dạng này nên giá cả sẽ cao hơn dạng bức ảnh thông thường.Giá cả của mỗi album photobook này còn tùy thuộc vào kích thước, loại giấy và mực in.

Có nên chọn album cưới dạng photobook

Theo như kinh nghiệm của những người đã cưới đi trước chia sẻ trên các diễn đàn, forum thì nếu muốn sở hữu một chiếc album cưới dạng photobook độc đáo này hiện nay cực kỳ dễ tìm thấy tại các studio hoặc những photographer freelancer tại Sài Gòn. Và cực kỳ trang web tham khảo http://www.blurb.com là trang web nước ngoài nổi tiếng chuyên về bức ảnh dạng này.

Album cưới dạng photobook là một dạng gìn dữ những khoảnh khắc chở che tuyệt vời của một đời người theo một phong cách mới, hiện đại. Kênh cưới hy vọng trên đây sẽ là thông tin thú vị cho những đôi lứa đang có ý định tậu cho mình một album ảnh cưới theo phong cách, cá tính dạng photobook này.

Có nên chọn album cưới dạng photobook

Có nên chọn bức hình cưới dạng photobook

Có nên chọn album cưới dạng photobook

Có nên chọn bức ảnh cưới dạng photobook

Chúc các cặp đôi của Kênh Cưới sẽ sở hữu album ảnh cưới hoàn hảo, gìn dữ kỉ niệm đẹp cho ngày trọng đại nhất của mình.

B.S

  • Published On : 1 year ago on June 1, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:50 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories