Cô dâu tự làm hoa cầm tay

May 5, 2017 Comments Off on Cô dâu tự làm hoa cầm tay

>> “Đánh tan mỡ bụng” bằng hoa cưới>> Hoa cưới dịu dàng cho đám cưới mùa Xuân>> Những mẫu hoa cưới cầm tay mới nhất hiện nay

Đến ngày trọng đại tổ chức lễ cưới, dù trước đó cô dâu phải tất bật tiến hành mọi thứ chu toàn cho đám cưới thế nào, bận rộn ra sao thì trong ngày cưới luôn phải chuẩn bị tâm trạng thật tươi tắn, xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Tuy đã phải dành nhiều thời gian để sắp đặt những điều đó nhưng cũng vẫn có những nàng dâu thích tự tay chuẩn bị, thiết kế cho riêng mình một bó hoa tươi cầm tay trong ngày trọng đại của chính mình.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Nếu nàng dâu nào khéo tay và đã nhìn qua hoặc học ở đâu đó cách bó hoa thì việc bó một bó hoa cầm tay trong đám cưới là việc không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nếu nàng dâu nào chưa từng lần nào bó hoa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi việc bó hoa khá dễ dàng và chỉ cần lưu ý một chút bạn hoàn toàn có thể đơn giản tự làm được cho mình bó hoa vừa ý.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Sau đó là một số gợi ý cho bạn bó một bó hoa cầm tay đẹp nhiều màu sắc

Bước 1.

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết như kéo, ruy băng sắc màu và mua hoa. Hãy chọn loại hoa bạn yêu thích, và nên nhớ chọn hoa tươi, cánh còn chúm chím không bị dập nát hư hỏng.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Bước 2.

Cắt đều cho tất cả các cành hoa cùng chiều dài sau đó sắp xếp thành cụm rồi cố định chúng lại bằng dây ruy băng.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Bước 3.

Làm điều này với các cụm hoa tiếp theo và bó chúng lại thành những bó nhỏ.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Bước 4.

Sau khi đã bó các bó thành những bó nhỏ cố định, bạn bó tất cả lạ thành một bó lớn. Dùng ruy băng cỡ lớn để cố định phần thân.

Bước 5.

Cuối cùng dùng ruy băng cỡ lớn để bó kín phần thân bó hoa rồi dùng ghim bó lại. Chỉ cần dễ dàng điều đó bạn đã có bó hoa cầm tay ấn tượng trong ngày cưới.

Cô dâu tự làm hoa cầm tay

Gợi ý cách chọn màu hoa cưới

Về số lượng bông hoa: Với hoa cưới cầm tay của nàng dâu thì nên từ 30 đến 60 bông, hoa phù dâu từ 20 đến 40 bông. Tuy nhiên tùy theo sở thích cá nhân nàng dâu có thể thích bó hoa to hay nhỏ để tăng hay giảm bông hoa cho phù hợp.

Màu sắc: Khuyến khích nên chọn màu tươi sáng, phù hợp với tông màu của đám cưới và của hoa cài áo chú rể. Tuyệt đối không nên chọn màu tối, héo úa, hay quá lòe loẹt không phù hợp.

Trước khi diễn ra đám cưới một ngày bạn nên đi ra chợ vào sáng sớm để mua hoa. Vì điều này sẽ mua được hoa tươi và rẻ. Sau khi mua về nên ngâm nước để hoa tươi đến hôm ngày cưới.

Hy vọng một số gợi ý trên nói lên bạn có thể lên kế hoạch tự thiết kế cho mình một bó hoa ấn tượng và vừa ý.

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on May 5, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:18 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories