Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại Tp.HCM

May 31, 2017 Comments Off on Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại Tp.HCM

Chụp ảnh cưới là một việc mà bất cứ đôi lứa nào cũng phải thực hiện trước khi tổ chức lễ cưới. Nhưng với quá nhiều nhà cung cấp như hiện nay, việc tìm được cho mình một nhà cung cấp phù hợp, cho ra đời những album ưng ý thì thật quá khó khăn. Vậy chụp hình cưới ở đâu đẹp TPHCM? Bạn hãy cùng Kênh Cưới trả lời nhé.

Dưới đây Kênh Cưới trọn vẹn cho bạn những địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại TPHCM.

1. Luciola Studio – studio chụp hình cưới đẹp

Hiện đang là một studio có tiếng nhất nhì tại Tp.HCM, Luciola Studio luôn cho ra đời những bức ảnh cưới khiến người xem không thể nào không xuýt xoa khen ngợi. Nếu bạn nào muốn chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc hoặc phong cách công chúa thì thời điểm này một địa chỉ đáng tin cậy.

Luciola-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-1

Luciola-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-2

Luciola-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-3

Luciola Studio - chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-4

chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-5

Một số bức ảnh cưới chụp tại Luciola Studio

Bí mật thêm là cô chủ của Luciola Studio là một tay máy siêu phong cách đấy nhé. Đã từng làm việc với rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Nên chất lượng ảnh bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-6

Hình cưới chụp tại Luciola Studio

Tuy nhiên, giá cả hơi bị “chát” đối với những bạn có thu nhập trung bình. Nhưng tiền nào của nấy mà đúng không?

Luciola Studio – Địa chỉ: 529/2 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3 – 08 6277 2554 – 0903 026 023 – 0909 029 209Nội thành Sài Gòn: 19 – 23 triệu đồngNgoại cảnh xa: 25 – 35 triệu đồngFacebook: https://www.facebook.com/LuciolaStudioWebsite: http://luciolastudio.com/Email: [email protected]

2. Louis Wu Studio – địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp TPHCM

Một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Tp.HCM nữa dành cho các cặp đôi chính là LOUIS WU STUDIO. Nếu bạn yêu phong cách chụp ảnh ngẫu nhiên và sang trọng thì đó là một quyết định sáng suốt. Những album ảnh với tông màu nhẹ nhàng và rất Tây là điều mà các cặp đôi ấn tượng với Louis wu studio.

Louis-Wu-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-7

Louis-Wu-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-8

Louis-Wu-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-9

Louis-Wu-Studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-10

Một số hình cưới được chụp tại Louis Wu Studio

Louis wu studio – Địa chỉ: 74 – 76 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận – 08. 6660 1660 – 0925 220 880Nội thành Sài Gòn: ~18 triệu đồngNgoại cảnh ở xa: ~50 triệu đồngFacebook: www.facebook.com/louiswustudioWebsite: http://www.louiswu.netEmail: [email protected]

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp TPHCM không dễ để trả lời nhưng bạn vẫn có thể chọn lựa một trong những địa chỉ này, nó đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho bộ hình cưới của bạn.

3. Kim Tuyến Studio – địa chỉ chụp hình cưới đẹp TPHCM

Được xây dựng bởi nhân viên trang điểm có tiếng tại Tp.HCM, Kim Tuyến Studio hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy cho các nàng dâu chú rể. Đội ngũ chụp ảnh trẻ và nhiệt huyết chính là điều mà các căp bên cạnh đó chụp ảnh cưới là nơi rất rất hài lòng. Phong cách cổ điển hay đổi thay cũng không làm khó được đội ngũ của Kim Tuyến.

kim-tuyen-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-11

kim-tuyen-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-12

kim-tuyen-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-13

Ảnh cưới chụp tại Kim Tuyến Studio

Địa chỉ: 80 Hồ Văn Huê, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam – 08 3844 4355Ngoại cảnh: ~19 triệu đồngFacebook: www.facebook.com/louiswustudioWebsite: http://www.louiswu.netEmail: [email protected]

4. Chụp hình cưới ở đâu đẹp – Dano Bridal Studio

Nổi bật với phong cách chụp hình cưới đương nhiên và trẻ trung nhờ vào đội ngũ Freelancer tâm huyết. Ấn tượng khi nhìn ngắm bộ ảnh cưới của Dano Bridal Studio đó chính là cảm xúc, một cảm xúc cực kỳ rất thật mà những tay máy nghiệp dư khó thể nào nắm bắt được.

Dano-bridal-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-11Dano-bridal-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-12

Dano-bridal-studio-chup-anh-cuoi-o-dau-dep-tai-tphcm-13

Ảnh cưới chụp tại Dano Bridal

Dano Bridal Studio – Địa chỉ: 75/27 Nguyễn Cửu Vân. Q. Bình Thạnh – 0909 415 299 (Khánh) – 0904 426 798 (Lynh) – 0908 085 929 (Đoàn)Nội thành Sài Gòn: ~12 -17 triệu đồngNgoại cảnh ở xa: ~19 -40 triệu đồngFacebook: https://www.facebook.com/danobridal/Website: http://www.dano.vn/Email: [email protected]

Kênh Cưới

  • Published On : 1 year ago on May 31, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:50 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories