Chụp ảnh cưới

June 4, 2017 Comments Off on Chụp ảnh cưới

>> Địa điểm chụp ảnh cưới ở Phan Thiết>> 1001 ý tưởng chụp ảnh cưới lãng mạn>> Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại Tp.HCM

Dường như cô dâu chú rể nào sau lễ cưới cũng cạn kiệt năng lượng vì những việc cần phải làm trước ngày cưới: Viết thiệp cưới, gửi thiệp mời, tiến hành nữ trang, mâm quả, cho lễ, đặt tiệc cưới, chọn áo cưới, chụp hình cưới… đã tiêu tốn năng lượng và sức khỏe của hai nhân vật chính.

Quá nhiều việc rườm rà như trên, có nhiều đôi lựa chọn giảm đi những việc không cần thiết, như việc chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới, nên hay không?

Chụp ảnh cưới có ý nghĩa gì?

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong đời người nên ai cũng mong muốn được ghi lại những khoảng thời điểm đáng nhớ đó bằng một bộ ảnh cưới. Dường như chỉ có thể “mượn” thời điểm kết hôn để có thể khoác lên mình chú rể bộ comple và nàng dâu với những bộ áo cưới tinh khôi lộng lẫy, để rồi ghi lại hình ảnh hoàn mỹ ấy cùng với phút giây thịnh vượng nhất của hai người.

Chụp ảnh cưới, nên hay không?

Chụp ảnh cưới, nên hay không?

Tuy nhiên dù nàng dâu chú rể mong muốn giữ lại cho mình một bộ ảnh cưới kỷ niệm, thì công sức bỏ ra cũng không phải ít. Cả hai sẽ phải mất ít nhất một ngày để có được bộ ảnh cưới với những khung hình hoàn hảo, chi phí đi lại, ăn uống, việc di chuyển nhiều nơi… Chụp ảnh cưới dường như được hình thành từ lâu, nhưng đây không phải là một điều bắt buộc mọi cặp bên cạnh đó cưới phải có.

Nếu cả hai cùng thống nhất về việc chụp ảnh cưới, có thể tham khảo và có một khoản chi phí hợp lí dành cho việc này bên cạnh những việc khác. Bộ ảnh cưới dùng để lưu giữ lại những khoảng lúc đẹp, nhưng đừng để nó thay đổi thành một nỗi mệt nhọc cho cả hai. Nhìn chung những việc cả hai cùng nhau sắp đặt cho ngày cưới là lúc để hai người có thể bắt đầu cùng nhau thảo luận, bàn bạc và thống nhất, chọn lựa về những bước khởi đầu đầu tiên cho cuộc đời gia đình mà cả hai sắp cùng đi.

Thay vì chụp ảnh cưới, các đôi lứa cũng có thể ghi lại ngày sung túc của mình bằng phóng sự cưới, với điểm cộng là có thể ghi lại những gì tự nhiên nhất của nàng dâu chú rể cũng như mọi khách mời trong lễ cưới.

Việc chụp ảnh cưới hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của hai người, đừng để những thói quen của nhiều người làm ảnh hưởng đến mong muốn thật sự của hai người. Tình yêu, hôn nhân, sum vầy đều là chuyện của riêng hai người; nên điều đặc biệt nhất là cả hai có thật sự yên tâm và hạnh phúc với quyết định của nhau không chứ không phải là những người xung quanh có yên tâm hay không, có đồng ý hay không.

Vi An

Nguồn ảnh: sưu tầm

 

  • Published On : 1 year ago on June 4, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:54 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories