Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

June 5, 2017 Comments Off on Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

>> Ấn tượng phong cách chụp ảnh cưới người tí hon >> Bí quyết để trông tuyệt vời khi chụp ảnh cưới >> 6 ý tưởng chụp hình cưới không đụng hàng

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu – Tuy cũ mà mới

Nhắc đến Vũng Tàu, chắc hẳn bạn đang nghĩ đây là một địa điểm cực kỳ quen thuộc – quen thuộc đến nhàm chán. Là khi cảm thấy bức bối, khó chịu trong lòng, muốn tìm một nơi hét thật to để giải tỏa, bạn sẽ tìm đến Vũng Tàu. Hay sau những chương trình tình nguyện, mệt mỏi đến rã rời, các bạn vẫn gồng mình lên để cùng tập thể thưởng cho mình những ngày nghỉ ngơi, bạn sẽ lại chọn Vũng Tàu.

Bởi đơn giản, Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh không xa, là nơi có biển, có không khí trong lành, chi phí lại hợp lí.

Nhưng nếu lần này, bạn đến đây để chụp ảnh cưới cùng với người yêu của mình, thì Vũng Tàu sẽ tuyệt vời hơn rất rất rất nhiều, bởi nó có em và anh – có biển xanh và nắng vàng.

Bạn sẽ bất ngờ với một bãi biển mini mang một vẻ đẹp lãng mạn của sự mộng mơ– Bãi Dứa. Bãi Dứa nằm gần khu vực bãi trước, trên đường Hạ Long – là một không gian êm đềm, nhẹ nhàng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đó những bức ảnh cưới đẹp chụp 2 người tay trong tay đi trên một bờ biển dài thơ mộng.

 

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Vẫn là ngọn hải đăng trên núi nhỏ, nhưng nếu là khi hoàng hôn xuống, bạn sẽ có thời điểm sở hữu những tấm hình ma mị, huyền ảo, mà lung linh vô cùng.

 

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Nằm trên con đường Hạ Long, bạn cũng sẽ cực kỳ rất thích thú khi tìm được 1 tòa nhà cổ kính nhưng rất rất sang trọng, mang phong cách kiến trúc của Pháp. Đó chính là tòa nhà Bạch Dương. Bạch Dinh còn tượng trưng cho tình thân bền chặt bởi nó được dựng lên bởi tình thương sâu nặng mà kiến trúc sư Paul Doumer dành người vợ của mình

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Một địa điểm rất mà 2 bạn nên lưu lại những shoot hình đẹp nữa chính là đồi con heo. Nằm ngay ở bãi sau Vũng Tàu, Đồi con heo sở hữu một view đẹp và độc, với những con đường trải đầy sỏi đá, cỏ khô. Chắc chắn 2 bạn sẽ có những shoot hình ấn tượng, đẹp đến mê lòng người.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu - Tuy cũ mà mới

Không khí trong lành, cây xanh – nắng vàng, biển xanh – núi cao. Vũng Tàu là cũ nhưng sẽ là mới cho những góc hình cưới ấn tượng

Vũng Tàu – một địa điểm không phải quá xa lạ để chụp ảnh cưới, nhưng cũng không phải quá cũ để có những shoot hình đẹp như mơ. Quan trọng là hai bạn sáng tạo điều đó nào và sáng tạo ra sao mà thôi!

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: sưu tầm.

  • Published On : 1 year ago on June 5, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:54 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories