Chụp ảnh cưới “nude”?

June 12, 2017 Comments Off on Chụp ảnh cưới “nude”?

>> Những ý tưởng chụp ảnh cưới vui nhộn>> Ấn tượng phong cách chụp ảnh cưới “ người tí hon”>> Vì sao nên chọn chụp ảnh tại phim trường

Chụp ảnh cưới nude?

Ngày nay có vô cùng nhiều xu hướng chụp ảnh cưới với các phong cách khác nhau, và chụp ảnh “nude” cũng là một trong những xu hướng mà một vài đôi lứa chọn lựa cho bộ ảnh cưới của mình. Chụp ảnh cưới “nude” gây nên nhiều ý kiến trái chiều, người trẻ sống cởi mở thì ủng hộ, còn người lớn thì phản đối, thậm chí chê bai. “Nên hay không nên?” vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ cho vấn đề nhạy cảm này.

Là lựa chọn của cả hai người?

Chụp ảnh cưới “nude”?

Trước khi bàn về góc nhìn “nghệ thuật” hay “phản cảm” giữa những dư luận trái chiều, điều cần quan tâm khi cả hai chọn lựa phong cách nude cho bộ ảnh cưới của mình là lí do. Vì sao cả hai lại chọn lựa phong cách này cho bộ ảnh cưới và lí do đó có hợp lí hay không? có cùng đến từ mong muốn của cả hai người? và cả hai sẽ cảm thấy hoài toàn thoải mái khi chụp ảnh nude hay không? Hay chỉ đơn giản là chạy theo trào lưu hoặc muốn thể hiện một bộ ảnh cưới để được “nổi tiếng” ?

Chụp ảnh cưới nude?

Giữa nhiều chiều thông tin như internet hiện nay, các bạn trẻ dễ nhầm lẫn giữa phong cách thật sự và trào lưu. Các bạn dễ tìm đến những lí do tưởng như hợp lý tuy nhiên chính bản thân các bạn chưa rõ liệu mình có thật sự yêu thích một bộ album cưới như thế này hay không. Các bạn cũng không lường trước được những hiện tượng không hay, những ánh nhìn phán xét hoặc những bình luận tiêu cực về bộ album của riêng các bạn.

Chụp ảnh cưới nude?

Vậy nên, trước khi quyết định phong cách chụp ảnh cưới nude, cả hai cần thống nhất được quan điểm của chính người trong cuộc, sẽ có được sự thống nhất tuyệt đối rồi sau đó mới cùng cả nhà lường trước rủi ro cũng như những ý kiến của “thiên hạ” và liệu có đủ vững vàng để đỡ đần ý kiến của mình cũng như với thành viên trong nhà chở che tình thương của hai người trước sự phán xét không đồng nhất của người ngoài.

Là nghệ thuật hay phản cảm?

Chụp ảnh cưới nude?

Câu trả lời này phụ thuộc phần lớn vào nhiếp ảnh. Một nhiếp ảnh hiểu rõ về nghệ thuật khỏa thân sẽ biết cách dựng góc, cách “che” và “khoe” phù hợp, tinh tế để nói lên những khung hình gợi cảm mà không gợi dục. Yêu cầu này không phải cứ là một nhiếp ảnh giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là có thể thực hiện thành công. Bởi lúc này một khía cạnh nghệ thuật vô cùng rất nhạy cảm và vô cùng rất mong manh giữa ranh giới mang tới khái niệm trần tục hay nghệ thuật.

Một album đẹp đã khó, một bức hình khỏa thân đẹp lại càng khó hơn, thậm chí, dịp này cả một album ảnh. Sự tài năng và kinh nghiệm về góc máy, về kỹ thuật,.. là một yêu cầu buộc phải có, tuy nhiên cần sẻ chia được cả tình thân của hai người trong album đánh dấu kỉ niệm ngày cả hai bắt đầu xây dựng một an khang lớn hơn, cùng nhau.

Vi An

Nguồn ảnh: sưu tầm.

  • Published On : 1 year ago on June 12, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:59 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories