Chụp ảnh cưới ngoại thành nên chọn studio ở tỉnh hay tphcm

June 4, 2017 Comments Off on Chụp ảnh cưới ngoại thành nên chọn studio ở tỉnh hay tphcm

>> 5 mục tiêu khi chọn một studio áo cưới bạn NHẤT ĐỊNH phải biết.>> Nhiếp ảnh gia có tâm nhất quả đất>> Địa điểm chụp hình cưới ở Phan Thiết

Điều cần nhất khi chụp ảnh cưới là gì bạn biết không? Là tình yêu! Chỉ cần tình yêu của hai bạn đủ lớn, bất cứ tấm ảnh cưới nào cũng có thể trở nên tác phẩm nghệ thuật.

Nói vậy không có nghĩa là Kênh Cưới cổ xúy bạn chọn bừa một studio chụp ảnh cưới kém uy tín đâu nhé. Đặc biệt là khi bạn không sinh sống tại các thành phố lớn – nơi có rất rất rất nhiều studio cưới uy tín và đầy kinh nghiệm – thì việc bạn phân vân nên chọn chụp ảnh cưới ở tỉnh hay ở TP.HCM cũng là điều dễ hiểu.

Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM

Kênh Cưới sẽ phân tích giúp bạn những điều được và mất nếu bạn chọn chụp ảnh tại studio ngay tại quê nhà hay tại TPHCM, còn lựa chọn thì vẫn là ở bạn nhé.

Chụp ảnh cưới ở tỉnh – vừa rẻ vừa thuận tiện

Chi phí thấp

Nếu như mức giá trung bình cho một bộ ảnh cưới ở TP.HCM thường dao động từ 8 – 15 triệu thì ở những tỉnh thành khác, mức giá chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí là thấp hơn.

Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM

Đối với những đôi lứa mới cưới, vấn đề chi phí có lẽ là vấn đề mà bạn không thể bỏ qua, vì dễ dàng bạn sẽ còn cả trăm thứ phải lo cho cuộc đời hôn nhân phía trước, chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ đến vấn đề chi phí cho việc chụp ảnh cưới nhé.

Tính thuận tiện cao

Có lẽ không cần phải bàn đến vấn đề này nhiều nhỉ? Bạn biết mà, việc chụp hình cưới không phải là việc trong vài giờ, có khi bạn phải kéo dài cả vài ngày để cho ra lò một bộ hình cưới ưng ý.

Bạn hãy tưởng tượng bạn phải đổi thay vài trăm km đến TP.HCM để liên hệ studio, thử đồ, chụp ảnh, chỉ riêng việc chuyển đổi qua lại đủ khiến bạn kiệt sức chứ chưa nói đến những vấn đề khác. Vậy thì tại sao bạn không chọn một studio cưới ngay tại địa phương của bạn để tránh những rắc rối không đáng có này nhỉ?

Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM

Chụp ảnh cưới tại TP.HCM – tiền nào của nấy

Những studio chụp hình cưới tại TP.HCM luôn được đông đảo những đôi lứa mới cưới ưa chuộng vì tính tài năng và chất lượng ảnh cưới. Và tất nhiên, đi kèm với chất lượng là mức phí cao ngất.

Không chỉ phải tốn kém chi phí chụp ảnh, bạn còn phải tiến hành một khoản kha khá cho việc thay đổi và ăn ở tại thành phố đắt đỏ này.

Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM

Tuy nhiên, bù lại, bạn có được những bộ ảnh cưới đẹp ngây ngất, dù cho 100 năm sau bạn vẫn cứ muốn ngắm nhìn lại hình ảnh tình thân của hai bạn ngày ấy.

Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM

Việc quyết định studio chụp ảnh cưới tại tỉnh hay TP.HCM phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của hai bạn. Chọn bên nào cũng sẽ có cái được và cái mất, nhưng có một điều mà Kênh Cưới muốn nhắn nhủ đến bạn đó là: Khi tình thương lên tiếng, cả thế giới sẽ yên lặng! Tất cả những tác phẩm nghệ thuật tối ưu nhất đều đến từ một tình cảm tuyệt vời.

Kênh Cưới hy vọng với những phân tích được mất khi chọn chụp ảnh cưới tại tỉnh hay ở TP.HCM, các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho chính mình nhé.

Quỳnh Trâm

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on June 4, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:53 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories