Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Singapore

May 23, 2017 Comments Off on Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Singapore

Kenhcuoi.vn- Tuy là một quốc gia có diện tích chỉ xấp xỉ với thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Singapore cũng không hề thiếu những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh cho những đôi lứa sắp đi đến cuộc sống hôn nhân. Cùng nhau điểm qua một vài địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Singapore bạn nhé.1.chup-anh-ngoai-canh

Vườn bách thảo Botanic Garden

Đầu tiên có thể nói đến vườn bách thảo Botanic Garden. Là một nơi với diện tích hơn 53 hecta cùng hàng ngàn loại cây cỏ phủ xanh giữa trung tâm thành phố sẽ là địa điểm tuyệt vời cho việc chụp hình cưới ngoại cảnh với những ai yêu thiên nhiên. Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đây bạn có thể hòa mình cùng với hơn 60.000 cá thể của trên 1.000 loài hoa lan khác nhau trên thế giới.

Hoặc bạn cũng có thể chọn dấu ấn của thành phố này làm nơi chụp ảnh cưới – công viên sư tử biển Merlion Park. Nơi đây luôn là điểm thu hút cả khách du lịch lẫn các đôi lứa đến để chụp ảnh, có phải cho đến trên 1 triệu lượng khách mỗi năm.

Nằm trên khuôn viên hơn 100 ha với sự có kế hoạch đến 773 triệu đô cho khu trung tâm của dự án – Gardens by the Bay luôn là địa điểm được nhiều người yêu thích chọn đó là nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Singapore.

2.chup-anh-ngoai-canh

Cầu xoắn ốc Helix

Một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh khác tại Singapore đó chính là cây Cầu xoắn ốc Helix đặc biệt quyến rũ. Từ những rừng ánh sáng kết hợp với sự uốn lượn uyển chuyển đã tạo nên một khung cảnh đến say lòng bao nhiếp ảnh gia và cả những đôi lứa. Một nụ hôn nồng nàn nơi đây sẽ là sự quyết định vô cùng lãng mạn đấy. Đặc biệt là trung tâm tài chính và giải trí của Singapore khi màn đêm buông xuống.

3.chup-anh-ngoai-canh

Ngoài những địa điểm trên, cây cầu Anderson với hơn 100 năm tuổi cũng là địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh được nhiều người ghé thăm bởi kiến trúc đặc biệt với sự kết hợp của thạch cao và kim loại của nó.

Marina Bay Sands và Sands Sky Park

Cuối cùng có thể đặt chân đến thiên đường mua sắm và giải trí Marina Bay Sands và Sands Sky Park. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh nổi tiếng tọa lạc ngay giữa trái tim của trung tâm thành phố Singapore. Với hàng loạt các khách sạn sang trọng và hiện đại cùng những công trình khác như nhà hát, phòng hội nghị đã đưa đến sự đẳng cấp cho những khung hình nơi đây.

4.chup-anh-ngoai-canh

Ai Lan

  • Published On : 1 year ago on May 23, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:42 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories