Chọn nhẫn cưới hợp cung của cô dâu chú rể

March 9, 2017 Comments Off on Chọn nhẫn cưới hợp cung của cô dâu chú rể

>>Xu hướng nhẫn đính hôn 2018

>>Xu hướng chọn nhẫn cưới vàng trắng của chú rể…

>>Mẫu nhẫn kim cương hot 2018

Trước khi tiến tới hôn nhân, các cặp đôi phải đợi cha mẹ đôi bên đi xem tuổi để xem hai con có hợp tuổi, hợp cung mệnh với nhau hay không. Việc xem tuổi kết hôn là để giúp các con lựa chọn được người bạn đời phù hợp về mạng số để có được cuộc hôn hướng dẫn viên mãn, con cái đề huề, làm ăn khấm khá. Xem tuổi vợ chồng từ trước đến nay đã trở thành nét đẹp văn hóa trong truyền thống cưới hỏi của người Việt.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của nàng dâu chú rể

Nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn cưới trơn, hoặc nhẫn cưới mặt tròn, nên tránh những họa tiết trang trí rườm rà. Nếu muốn, bạn có thể gắn lên nhẫn những viên đá quý nhưng phải là những viên đá dạng hình tròn và lưu tâm chỉ chọn đá màu trắng hoặc vàng. Chất liệu nhẫn hợp với người mệnh Kim là vàng tây, bạch kim, bạc. Bạn cũng có thể kết hợp cả ba chất liệu trên trong chiếc nhẫn của mình để sẽ có được cặp nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể 1

Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc có dạng hình tròn, thường bổ sung thêm những hoa văn uốn lượn khác nhau trên nhẫn. Đá gắn trên nhẫn phải có dạng mặt tròn, bầu dục, hình chữ L và phải có màu xanh.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể 2

Nhẫn cưới cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với nhẫn có mặt tròn, hoặc hình bầu dục. Quanh thân nhẫn có thể chạm khắc những đường nét uốn lượn, vặn chéo. Đá gắn trên nhẫn thường phải có màu sẫm như: xanh tím, xanh đen, xanh lục hoặc đen.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể 3

Nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới mệnh Hỏa cũng thường có dạng tròn, có thể kết hợp với các đường nét lồi lõm, hoặc nhô cao hẳn. Thân nhẫn có thể thiết kế cách điệu với các đường chéo hình chữ V để tạo điểm nhấn. Có thể chọn mặt nhẫn thiết kế nhô cao hẳn so với thân nhẫn. Mặt nhẫn có thể là hình tròn, tam giác hoặc đa giác. Nếu muốn gắn đá quý, bạn nên chọn một trong các màu sau: đỏ, tím hoặc màu cam.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể 4

Nhẫn cưới cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên chọn nhẫn dạng hình vuông, các đường nét chạm khắc phải vuông vắn, hoặc thẳng, cứng cáp (có thể chọn hoa văn hình chữ T). Mặt nhẫn có thể lồi cao so với thân nhẫn. Mặt nhẫn là hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, và có thể gắn thêm đá quý màu vàng.

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể 5

Hướng Dương

  • Published On : 1 year ago on March 9, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:40 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories