Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

May 1, 2017 Comments Off on Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

>> Bí ẩn đằng sau chiếc khăn voan đội đầu>> Những mẫu giày cưới đẹp cho nàng dâu Việt>> 5 lưu ý khi chọn váy cưới mà nàng dâu mũm mĩm nhất định phải nhớ

Câu trả lời là có, nhưng Kênh Cưới khuyên bạn không nên làm như vậy, vì đối với một chiếc váy cưới, một trong những phần rất đẹp là phía trước thân áo, nếu quá lạm dụng tóc để che chắn thì cũng ở một khía cạnh khác sẽ che mất đi phần trang trí phía trước ngực của chiếc váy cưới.

 

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Những mẫu dây chuyền sẽ khiến cô dâu đỡ hở hơn

Vậy lời khuyên của Kênh Cưới dành cho cô dâu là gì? Tại sao nàng dâu không dùng thử dây chuyền – phụ kiện cưới không thể thiếu đối với mỗi cô dâu. Phối dây chuyền vừa có thể che chắn một phần, vừa tạo điểm nhấn thêm cho toàn bộ trang phục của mình.

Tùy theo cấp độ hở của chiếc áo mà sẽ có cách phối dây chuyền khác nhau như sau

Hở sơ

Phần hở ở ngực không nhiều, hở duy nhất là phần vai của cô dâu, vòng 1 của nàng vẫn nằm trong mức “an toàn”. Tuy hở ít là vậy, nhưng nếu cô dâu không quen thì nên sử dụng một vật thể che chắn để yên tâm hơn. Nên chọn những loại dây chuyền có dáng tròn, phần bảng phía trước khá to, độ dày của nó dây chuyền tầm khoảng 1/3 độ hở (độ dài từ cổ xuống ngực).

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Dây chuyền dạng tròn là lựa chọn tuyệt vời cho váy cúp ngực

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Cô dâu thêm phần đáng yêu nhờ vào những sợi dây chuyền dáng tròn

Đừng quá tham lam mà chọn cho mình một chiếc bảng quá to sẽ khiến nàng hiện đại thành cồng kềnh và lùn đi bắt gặp đấy nhé!

Còn nếu nàng dâu muốn che chắn kĩ đồng thời thì có thể quyết định loại phụ kiện cưới sau nhé. Mẫu này khá mới trên thị trường nên nhìn khá lạ lẫm.

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Những mẫu dây chuyền điều này này khá mới lạ và độc đáo

Hở sâu

Đối với chiếc váy cưới cổ chữ V, khoét khá sâu xuống phần ngực của nàng dâu thì nàng nên chọn lựa những mẫu dây chuyền có dáng chữ V (phần dây chuyền đổ dài theo cổ áo) tương ứng với cổ áo. Bởi vì đối với áo dạng này, phần hở giữa ngực là đặc trưng, những mẫu dây chuyền chữ V chắc chắn sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Những sợi dây chuyền chữ V sẽ phát huy được tác dụng che chắn đáng kể cho cô dâu

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Dây chuyền ngọc trai cũng là một gợi ý cho cô dâu

Hở phía sau

Kênh Cưới gợi ý cho nàng dâu cách che chắn đối với váy hở lưng, ngoài trải nghiệm tóc cưới, nàng dâu hoàn toàn có thể trải nghiệm dây chuyền để che chắn cho mình. Những mẫu có dây dài ở phía sau từ lâu đã cực kỳ thông dụng và được nhiều người sử dụng nó, nàng dâu có thể áp dụng mẫu này để “đỡ lạnh” hơn. Đừng lo cô dâu có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu này ở bất kì một studio nào nhé!

Cách phối dây chuyền cho váy cưới hở vai

Mẫu dây chuyền điều này này đã không còn quá xa lạ nữa

Dây chuyền cưới là một phần không thể thiếu trong trang phục của cô dâu. Nếu tận dụng tốt thì ngoài có tác dụng trang trí thì nó còn nhiều tác dụng khác, như “che chắn” chẳng hạn!

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Internet

  • Published On : 1 year ago on May 1, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:17 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories